กลุ่มคนรัก กระติก โพสต์ชมโรเบิร์ต

สำหรับการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา นั้นหลายคนยังคงเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่ความจริงจะปรากฎ โดยตลอดระยะเวลาหลายวันที่ผ่านมานั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เร่งทำงานกันอย่างเต็มที่ มีการตรวจสอบข้อมูลหลักฐานต่างๆ พร้อมทั้งสอบปากคำพยานไปแล้วกว่า 70 ปาก

โดยก่อนหน้านี้ตำรวจแถลงว่า โรเบิร์ต 1 ในคนบนเรือยอมรับขับเรือไม่เป็น แต่อยากลองขับเรือทำให้มีจังหวะที่เรือกระชาก ขณะใช้ความเร็วเรือ 8 น็อต เป็นสาเหตุทำให้ แตงโมพลัดตกเรือ บริเวณกาบซ้ายด้านใต้ หลังทำธุระส่วนตัวและพยายามลุกขึ้นมา

แล้วอีกหนึ่งคนที่เจอทัวร์ลงอย่างหนักก็คือ กระติก ผู้จัดการของ แตงโม โดยที่ผ่านมานั้นเธอโดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากว่าทิ้งเพื่อน แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ใช่ว่าจะมีแต่คนเกลียดเธอนะคะ

เพราะว่าได้มีกลุ่ม “คนรักกระติก” เกิดขึ้นมาปัจจุบันมีสมาชิก 3 หมื่นกว่าคนเลยทีเดียวค่ะโดยหลายคนก็จะคอยออกมาปกป้อง กระติก อย่างโพสต์นี้ที่ระบุว่า “ด่ากระติกทำไมค่ะ กระติกออกจะน่ารักนะค่ะ?”

แล้วล่าสุดในกลุ่มก็ไม่ใช่แค่ปกป้อง กระติก อย่างเดียวแล้วค่ะเพราะว่าได้มีสมาชิกในกลุ่มโพสต์ภาพของ โรเบิร์ต คู่กับ อี จง-ซ็อก ที่เป็นนักแสดงและนายแบบชาวเกาหลีใต้ อายุ 32 ปี

ชื่นชมว่า โรเบิร์ต นั้นหล่อมากหน้าตาคล้ายๆกับ อี จง-ซ็อก เลยโดยมีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลองมองดีๆ เราว่าคุณโรเบิร์ตหล่อมากก คล้ายดาราเกาหลีมากแกรรรร งื้ออออออ หลง”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งแต่ละคอมเมนต์นั้นก็ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยเห็นด้วยกับทางเจ้าของโพสต์สักเท่าไหร่นะคะ บางคนถึงกับลั่นเลยว่า “ไม่ให้อภัย 100%”

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ไม่ให้อภัย 100 % , ใบหูยังต่างกันเลย , เดี๋ยวมีสตินะคะ ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปคุณจะเป็นบ้าจริงๆนะคะ , หัวจะปวด5555 , ช่างคิดน้อ , คิดได้ยังไงครับเนี๊ย , ใครทำแกล้ง ตรูเครียดนอนไม่หลับเลยนะ จงซอกฉ้านนนนน

สำหรับ อี จง-ซ็อก นั้นเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในปี ค.ศ. 2005 ในฐานะนายแบบ เขายังเดินแบบให้กับโซลแฟชันวีก และกลายเป็นนายแบบที่อายุน้อยที่สุดที่ได้เดินแบบให้กับงานดังกล่าว เริ่มอาชีพนักแสดงในปี ค.ศ. 2010แล้วยังได้รับบทนำในละครเรื่อง โรงเรียนหัวใจใส มีแฟนคลับติดตามมากทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : melonp.official , เรารักกระติก , jongsuk0206