แต๊งค์ เจอคนส่งมี ดมาที่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ออกมาเคลื่อนไหวเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับ แตงโม นิดา ค่ะสำหรับ แต๊งค์  พงศกร โดย แต๊งค์ นั้นมีการโพสต์เรื่องคดีของ แตงโม ตั้งแต่วันแรกๆพี่พบร่างเลย อีกทั้งยังมีการโพสต์ถึงเรื่องอิทธิพลด้วย

แล้วล่าสุด แต๊งค์ ก็ได้เปิดใจเป็นที่แรกกับทางรายการ ทุบโต๊ะข่าว ว่าหลังจากที่โพสต์เรื่องอิทธิพลไปนั้น ไม่กี่วันต่อมาก็มีคนส่งมีดเล่มยาวมาให้ถึงที่บ้าน ซึ่ง แต๊งค์ เองก็ยืนยันว่าที่บ้านไม่มีใครสั่งซื้อมีดมา

โดยมีดนั้นถูกส่งไปยังที่บ้านของคุณแม่ เพราะที่อยู่ตามบัตรประชาชนตนอยู่ที่นั่น ซึ่งความจริงแล้วตนเองอยู่คอนโด กับภรรยาและลูก ตอนนี้ก็กำลังพยามเช็กข้อมูลต้นทางกับขนส่ง

และรวบรวมหลักฐาน แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจไปลงบันทึกประจำวัน เพราะคิดว่าเล่นกับหมาหมาเลียปาก แต่แม่ก็เตือนว่าเวลาไปออกสื่อให้สัมภาษณ์ต้องระวังด้วยเพราะมีคนส่งมีดมา

โดย แต๊งค์ เล่าว่า “คือถามว่ากลัวไหม? ไม่กลัวครับตัวผมเองไม่กลัวนะครับ อันนี้ยังไม่เคยให้ข่าวที่ไหนเลยผมอ่ะตั้งแต่วันแรกๆแล้วที่ออกมาพูดเรื่องนี้ มีการออกมาพูดโยงประเด็นไปถึงเรื่องการทำงานของตำรวจ

มีการพูดโจมตีฝั่ง คุณปอ แล้วก็ คุณโรเบิร์ต ผมก็พูดท้าทายเนาะว่าเป็นคนมีอิทธิพลมาจากไหนหรอ? ไม่กี่วันหลังจากนั้นนะครับก็มีคนส่งมีดมาให้ผมที่บ้านนะครับ เป็นมีดยาว

เราเนี่ยพูดตรงๆนะเล่นกับหมา หมาเลียปากอ่ะนะครับ หมาเห่าหมากัดเราคงไม่ลงไปเล่นกันหมานะ ใครจะข่มขู่ได้ข่มขู่ไปนะครับ บ้านผมก็ไม่กลัวนะครับ ภรรยาผมสายลุยด้วยกันทั้งนั้นนะครับไม่มีใครต้องเป็นห่วงทุกคนพร้อมสู้เพื่อให้ความยุติธรรม”

ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครทราบนะคะว่าสรุปแล้วใครกันที่เป็นคนส่งมีดเล่มนี้มาให้ที่บ้านของ แต๊งค์ ส่งมาเพื่ออะไร? แต่ถึงอย่างไร แต๊งค์ นั้นก็ยังคงยืนยันว่าจะลุยต่อเพื่อหาความเป็นธรรมให้กับ แตงโม

โดย แต๊งค์ นั้นเคยคบหาดูใจอยู่กับ แตงโม มานานหลายปีรู้จักกันเป็นอย่างดี แล้วพอเลิกกันไปทั้งสองคนก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แล้วตอนนี้ แต๊งค์ เองก็แต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว

ขอขอบคุณ : รายการทุบโต๊ะข่าว , thankpm , melonp.official