มิถุนายน 7, 2023

เปิดภาพของ เเตงโม

หลังจากที่สาว เเตงโม นิดา ได้พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณท่าเรือพิบูลสงคราม จ.นนทบุรี โดยแตงโมและกลุ่มเพื่อนได้ล่องเรือสปีดโบ๊ทในแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 และท่าเรือพิบูลสงครามระหว่างนั้นแตงโม ได้ไปนั่งอยู่ที่ท้ายเรือก่อนที่จะพลัดตกลงไปกลางแม่น้ำ

กลุ่มเพื่อนจึงได้วกเรือไปตามหาแต่ไม่พบซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาตั้งข้อสงสัยไปตามๆกันว่าสาวเเตงโมพลัดตกเรือจริงหรือไม่ หรือมีเงื่อนงำอะไรที่มากกว่านั้นเกิดขึ้นหรือเปล่า

ซึ่งการเสียชีวิตของสาวเเตงโมในครั้งนี้ชาวเน็ตต่างพากันจับพิรุธของกลุ่มเพื่อนๆที่อยู่บนเรือ จนมีภาพวงจรปิดออกมาให้ชาวเน็ตได้วิเคราะห์กันอยู่เรื่อยๆ

นอกจากนี้เพื่อนๆพี่น้องในวงการบันเทิงต่างออกมาพูดถึงประเด็นการเสียชีวิตของสาวเเตงโมกันอยู่ตลอด เเละยังเป็นกระบอกเสียงเพื่อให้คดีนี้ของเเตงโมได้รับความยุติธรรมด้วย

ล่าสุด ในโลกโซเชียลได้มีการเเชร์ภาพเเตงโม ก่อนเสียชีวิต ที่ร้านอาหารบ้านตานิต ริมเเม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งตะวันตก ต.บ้านกระเเชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

ซึ่งในภาพจะเห็นว่าเเตงโมนั่งทานอาหารอยู่คนเดียว โดยชาวเน็ตรายนี้ยังได้เผยว่า “เป็นการรับประทานอาหารมื้อสุดท้าย เเล้วพี่โมวันนั้นสวยมากกกก ในขนาดที่ทุกวันก็สวยอยู่เเล้ว มูฟออนไม่ได้อ่ะ

จะอยู่ในความทรงจำของพวกเราทุกคน หนูคงคิดถึงผลงานละครของพี่ เเต่อย่างน้อยคนไทยหลายๆคนก็สัมผัสได้ถึงความดีของพี่ ขอให้พี่ไปอยู่ในอ้อมกอดพระเจ้ากับคุณพ่อ ?#แตงโมต้องไม่ตายฟรี”

ไม่ค่อยมีรูปบนเรือเลย ………………หรือเค้าไม่ค่อยถ่ายรูปกันตอนล่องเรือ,เห็นแล้วเศร้ามาก อยากย้อนเวลาไปบอกพี่เค้าให้กลับบ้านไปหาลูกๆเถอะ ?,มีย้อนเวลาได้มั้ย​ อยากจูงแขนวิ่งให้สุดแรงไปเลย?

เห็นภาพนี้แล้วปวดใจยังไม่รู้ เป็นมื้อสุดท้ายจริงๆ?,แม่ลีนาบอกว่าวันนั้นเจ้าของร้านบอกว่าโมกินเยอะมากคนอื่นอิ่มหมดแล้วแต่โมยังไม่อิ่มอยากกินต่อนังไม่อยากไป,เหมือนเป็นลางนะ มื้อสุดท้าย”

ขอบคุณข้อมูล:(안녕하세요) keep going