เป้ย หอบช่อดอกไม้สีขาวให้ แตงโม

หลายคนยังคงทำใจไม่ได้จริงๆค่ะ กับการจากไปของ แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเพราะว่า แตงโม นั้นจากไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัวจริงๆแล้วจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่าตกลงแล้วในคืนนั้นเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกันแน่

เพราะว่าทางเพื่อนที่ไปด้วยกันนั้นบอกว่า แตงโม เดินไปฉี่ที่บริเวณท้ายเรือก่อนจะพลาดท่าพลัดตกเรือไปซึ่งตามร่างกายของ แตงโม ในวันที่พบร่างนั้นก็เต็มไปด้วยบาดแผลซึ่งตอนนี้ทางตำรวจกำลังรอผลการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์อยู่

แล้วอย่างที่รู้กันว่าตลอดระยะเวลาหลายวันที่ผ่านมานั้นต่างมีคนในวงการบันเทิงทั้งที่เป็นเพื่อน เป็นพี่น้องที่เคารพนับถือกันกับ แตงโม ต่างออกมาโพสต์ไว้อาลัยถึงการจากไป ซึ่งก็รวมไปถึงคุณแม่ลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด ด้วย

เพราะในวันที่พบร่าง แตงโม นั้น เป้ย ก็ได้มีการโพสต์รูปของเพื่อนรักพร้อมทั้งเขียนข้อความไว้อาลัยว่า “ไม่เหนื่อยอีกแล้วนะโม…ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะ @melonp.official ?”

สำหรับความสัมพันธ์ของ เป้ย กับ แตงโม นั้นบอกเลยค่ะว่าสนิทกันมากๆๆรู้จักกันตั้งแต่ที่เริ่มเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงไปไหนก็ไปด้วยกัน มีภาพน่ารักๆออกมาให้แฟนๆชื่นชมเสมอ

คบกันนานจนถึง เป้ย แต่งงานมีครอบครัว แตงโม ก็ยังคงแวะเวียนมาหาเพื่อนรักอย่างต่อเนื่อง มิิตรภาพความเป็นเพื่อนของทั้งสองคนนั้นมีมายาวนานนับ 10 ปีเลยทีเดียวค่ะ

แล้วล่าสุด เป้ย ก็ได้เดินทางไปยังโป๊ะท่าเรือพิบูลสงคราม ซึ่งเป็นบริเวณที่ทางเจ้าหน้าที่นั้นพบร่างของ แตงโม โดยก่อนหน้านี้ก็มีแฟนๆเอาดอกไม้ไปวางไว้อาลัยให้กับ แตงโม อยู่แล้ว

ซึ่ง เป้ย ก็ได้นำช่อดอกไม้สีขาวสวยงามไปวางไว้ให้กับเพื่อนรักอย่างบรรจงพร้อมทั้งเขียนข้อความสั้นๆแล้วแท็กไอจีหาเพื่อนว่า “ให้เพื่อนนะ” ช่อดอกไม้สีขาวสวยมากๆเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ เป้ย ยังแท็กไอจีไปหา 2 เพื่อนรักอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ กับ ครีม เปรมสินี อีกด้วยค่ะซึ่งคาดว่าทั้ง 2 คนก็น่าจะได้วยกันกับ เป้ย แม้ว่า แตงโม จะจากไปแล้วแต่ว่ายังคงอยู่ในใจของเพื่อนๆเสมอนะคะ

ขอขอบคุณ : melonp.official , ppanward