ศรราม ตั้งคำถามเรื่อง แตงโม

เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องของ แตงโม นิดา ค่ะ สำหรับ หนุ่ม ศรราม อย่างก่อนหน้านี้ก็ออกมาออกตัวเลยว่าในฐานะของคนเป็นพ่อหากเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวเองนั้นจะต้องรู้ถึงสาเหตุที่แท้จริง แม้ว่าจะต้องแลกกับชีวิตของตัวเองก็ยอม

จากนั้น หนุ่ม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “อุ๊ยยยยย…!!! …

?สัมภาษณ์เรื่องเรียกเงินว่าแค่สมมุติ แล้วบอกว่าพี่หนุ่มไม่พูดว่า”สมมุติ”การประเมินตัวเลข 30 ล้าน

?มีผู้ใหญ่แนะนำให้ติดต่อทนายความ( ลวกเพ่ผมรึป่าวละ ) …ซึ่งได้ติดต่อทนายความมา 2 สัปดาห์แล้ว…ทั้งๆที่น้อง ตม.เพิ่งเสียชีวิตเพียงแค่ 8 วันในรายการ “ดราม่าวันนี้” เมื่อคืน ( 4/3/65 )

?ให้อภัย รับเป็นลูกเลยทันที ทั้งๆยังไม่ทันรู้เลยว่าลูกตัวเองแท้ๆตายเพราะอะไร…???

?จับบอลได้แล้วยิงทันทีเลย..สวดยวด

#หอนกระแส#ดราม่าวันนี้#ล็อคหลังหัก#⚽️#แม่นยิ่งกว่าหมอดู#ชื่นชมน้องโบTK @kiddybo @kanchai @sornramfanclub”

จนมาที่โพสต์ล่าสุด หนุ่ม นั้นได้มีการตั้งคำถามเกี่ยวกับคดีความของ แตงโม ว่าหลายคนอยากจะรู้ว่าคืนนั้นมันเกิดอะไรขึ้นแล้วถ้า แตงโม ไม่ได้ไปปัสสาวะก็แสดงว่าคนบนเรือที่ออกมาเล่าเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ให้การเท็จ

1.คนเค้ารู้ว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่เค้าอยากรู้ว่าเกิดขึ้น เพราะสาเหตุอะไร…?

2.ถ้าน้องไม่ได้ปัสสาวะท้ายเรือเหมือนที่คนกลุ่มนั้นบอกเท่ากับทั้งหมด ให้การเท็จ…?

จากนั้นทาง หนิง ปณิตา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เมื่อไหร่จะมีคำตอบ ???!!!!” แล้ว หนุ่มก็ตอบกลับว่า “? พี่คิดว่าชาวบ้านชาวช่องหรือชาวเน็ต เค้ามีสมอง มีน้ำใจ เค้าไม่ได้โง่นะครับ พี่แค่ตั้งคำถามที่อยากรู้เท่านั้นเองครับ น้องรัก❤️”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็ไม่เชื่อว่า แตงโม นั้นจะเดินไปฉี่ที่ท้ายเรือ หลายคนขอให้ความยุติธรรม และความจริงออกมาโดยเร็ว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า คุณแตงโมเค้ารักสวยรักงามไม่มีทางจะไปยืนหรือนั่งฉี่แน่นอน #ขอความยุติธรรม , #ความจริง , แสงอาทิตย์ ในเดือนมีเมษา มักร้อน?แสงพระจันทร์ในคืนวันพระ ย่อมมีแสงอ่อนนวล?กำลังใจสำคัญที่สุด?love veeji#sornram_theappitak

ใช่ค่ะพี่หนุ่ม ขนาดคนธรรมดาที่ไม่ใช่ดาราเขาก็ไม่ไปปัสวะแบบนั้นหรอก แถมในเรือมีผู้ชายในเรืออีก3คน แล้วไม่ได้สนิทกันอีก คนตายแล้วฟื้นขึ้นมาพูดไม่ได้ 5คนบนเรือจะพูดยัฃไงก็ได้ สงสารแตงโมและเบิร์ดแฟนแตงโม แต่ไม่สงสารแม่นะคะ แม่เริ่มจะเยอะแล้วค่ะ สรุปแล้วจะจบลงอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak , melonp.official