เพจดังโพสต์ น้องอีสเตอร์ เห็น แตงโม

แม้ว่าจะจากโลกนี้ไปแล้วแต่ว่าเธอยังคงอยู่ในใจของใครหลายๆคนนะคะ สำหรับ แตงโม นิดา ที่ตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนเสียชีวิตซึ่งก็สร้างความโศกเศร้าให้กับคนที่รัก แตงโม เป็นอย่างมากเพราะว่าเธอนั้นจากไปโดยแบบไม่ทันได้ร่ำลาใครเลยจริงๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แตงโม นั้นมีลูกสาวบุญธรรมอยู่ 1 คนก็คือ น้องอีสเตอร์ ซึ่งความจริงแล้ว น้องอีสเตอร์ นั้นก็คือลูกสาวแท้ๆของ กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการของ แตงโม นั่นเองค่ะ

โดยแฟนคลับนั้นจะรู้ดีว่า แตงโม นั้นทั้งรักทั้งหลงลูกสาวหนักมากๆคอยเลี้ยงดูอย่างดี แล้วล่าสุดทางเพจดังอย่าง “เจ๊มอย108” ได้ออกมาโพสต์ข้อความทำนองว่า แตงโม นั้นมาหาลูกสาวโดยระบุว่า…

ลูกสาว : ทำไมมี้โมมานั่งร้องไห้หน้าห้องน้ำทุกวันเลย มี้ไม่รักเราแล้วเหรอ? ถึงไม่ให้อยู่บ้าน!!

ป้าแม่บ้าน : ขนลุกซู่!!

งานนี้ทำเอาทางด้านของพื่อนสนิท แตงโม อย่าง แอนนา ทีวีพูล นั้นรีบเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เจ๊รู้ได้ไง” ทำเอาชาวเน็ตแห่ถามกันรัวๆเลยว่า จริงไหมแม่ , ขอให้คุณแตงโมได้รับความเป็นธรรมเอาความจริงออกมาให้ได้ครับ , ยังไงซิ๊ , หรือเจ๊มอย คือแม่บ้านเล่ามา!!!

ถ้าแม่บ้านของ คุณแตงโม คุณแอนนา บอกแล้วนะคะเขาย้ายออกตั้งแต่เจอร่างคุณโมแล้วนิ #อาจจะไม่มีคุณโมแล้ว ป้าแม่บ้านเลยไม่ได้อยู่ที่บ้านคุณโม แต่หลังจากนั้นไม่นานทางเพจก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป

แล้วออกมาโพสต์ข้อความใหม่อีกครั้งว่าเรื่องร้องไห้นั้นให้ทุกคนไปฟังจากปากของ แอนนา เอาเองโดยระบุว่า “เรื่องร้องไห้ ฟังจากปากแม่แอนนาเองละกัน เพราะเป็นความเชื่อส่วนบุคคลของคนใกล้ตัว”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า อิเจ๊ xูอ่านทัน , แต่เด็กบริสุทธิ์นะ อาจจะเห็นจริงๆก็ได้ ส่วนตัวเราเชื่อนะว่าลูกสาวเห็น , ลบเก่ง แต่แคปทัน ลงเพื่ออะไรก่อน , ชั้นทัน , ทันอ่าน กำลังแคป? ปลิวคามือ ? , ไม่ทันๆๆๆ

สรุปแล้วเรื่องนี้จะจริงหรือไม่ แตงโม มาหาลูกสาวจริงหรือเปล่าคงจะต้องรอทาง แอนนา ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองนะคะ เพราะว่าเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเด็กด้วยถือว่าละเอียดอ่อนมาก

ขอขอบคุณ : เจ๊มอย 108 , anna_celebeauty