เอ๊ะ โพสต์ซึ้งถึง เเตงโม

หลังจากที่สาว เเตงโม นิดา เสียชีวิตก็ทำเอาคนในวงการต่างออกมาเเสดงความไว้อาลัยกันอย่างล้นหลาม รวมถึงเเฟนคลับเเละคนไทยทั้งประเทศยังออกมาหาความจริงเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับเเตงโม หลังจากที่เธอได้พลัดตกเรือในเเม่น้ำเจ้าพระยาจนเสียชีวิต ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่ม กรรชับ ยังได้ออกมาเผยคลิปสาวเเตงโม

ระหว่างที่เธออยู่เรือ โดยมีการเปิดคลิปสุดท้ายในชีวิตเเตงโมเเละหนุ่ม กรรชัย ยังบอกด้วยว่า “ผมไม่ได้มองว่าเธอเมาหรือไม่ได้เมาผมมองความสวยงามของน้อง ครั้งสุดท้ายของชีวิตน้องจริงๆ”

ซึ่งคลิปที่สาวเเตงโมร้องนี้ ยังเป็นเพลง จากนี้ไปจนนิรันดร์ ของหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร เป็นเพลงที่สาวเเตงโมร้องเองเเละได้เปิดให้เพื่อนๆบนเรือได้ฟัง

หนุ่ม กรรชัย ยังบอกอีกว่า “ภาพที่ทุกคนเห็นอยู่เมื่อเห็นในโทรศัพท์ ความชัดเจนมันเเจ่มชัด ความสดใสความสวยงามของน้องมันทำให้ผมลืมไปเลยว่าคำถามที่ค้างอยู่ในใจว่าเธอเมาหรือเปล่า

หรือเธอกำลังถูกทำร้ายหรือเปล่า มันหายไปหมดนี่ถือเป็นหลักฐานยืนยัน ตัวเธอเองไม่ได้เมาหลังจากนั้นอีก 1 ชั่วโมง เธอเสียชีวิต”

พร้อมทั้งต่อมาหนุ่มเอ๊ะยังได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่เเตงโมกำลังร้องเพลงนี้ ลงเเคปชั่นว่า “จำได้ว่าเคยร้องเพลงนี้สดๆกับน้องที่ขอนแก่นเสียงน้องดีมาก ขอบคุณมากๆ นะ เพลงนี้เพราะขึ้นมากมายเลย?”

ซึ่งต่อมาหนุ่มเอ๊ะยังได้เผยว่า “น้องมีความสุขที่ได้ร้องเพลงรู้สึกดีใจที่น้องยังไม่ลืมเพลงนี้ เขาเป็นคนที่จริงจังกับความรักมาก สิ่งที่เขาต้องการคือความรักที่จริงใจจากนี้ไปจนนิรันดร์

ขอให้ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ไม่ต้องห่วงอะไรเเล้วไปอยู่กับคุณพ่อ สิ่งที่มันเกิดขึ้นก็ขอให้เป็นไปตามกฎหมาย อยากให้น้องไปดีไม่ต้องมีพะวงอะไรกับตรงนี้

ถึงเเม้ว่าสาวเเตงโมจะจากไป เเต่ความทรงจำดีๆที่เธอมีให้กับเพื่อนๆในวงการเเละเเฟนคลับก็จะยังคงอยู่ในใจของทุกคนตลอดไป

ขอบคุณข้อมูล:aejirakorn