โบว์ เมลดา โพสต์ภาพล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นางเอกสาว “โบว์ เมลดา” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ย้ายมาช่อง 3 แล้วก็ปังกว่าเดิมอีก เพราะมีละครออกมาให้ติดตามทันที

และยังมีงานพรีเซนเตอร์และงานโฆษณาเข้ามาอีกรัวๆเลยละค่ะ ซึ่งนอกจากจะงานปังแล้วเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลย เพราะกำลังศึกษาดูใจกับพระเอกหนุ่มหน้าตี๋อย่าง “อาเล็ก ธีรเดช” แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามรัวๆเลยด้วย

ล่าสุด โบว์ก็ได้ออกมาเผยภาพความแซ่บรัวๆหลังไปเที่ยวทะเล ซึ่งหลังจากที่ออกมาโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำอวดบั้นท้ายแล้ว ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า อาเล็กไม้เรียวสั่นแล้ว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ๊ะ เซะซี่เลดี้้ , ว้าวว?❤️ , เซ็กซี่ ❤️? , ❤️?❤️? , น่ารักมากค่า ปล. ไม้เรียวมายังคะน้องโบว์ ❤️❤️, ??????❤️maylada

?????BEAUTY SO COOL THE SEA , เริ่มเลอออ???? , งือออออ น่ารักกกก ต้าวโบว์❤️ , เบาได้เบาค๊าบพี่โบว์??❤️, อมกกกกกกก. แซ่บมาก , ❤️???แซ่บบบบ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์รวมถึงคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า อาเล็กไม้เรียวสั่นแล้ว บ้างก็บอกเลยว่าเบาได้เบา แหม ไปเที่ยวทะเลทั้งทีอย่าไปแผ่วค่ะ มีความแซ่บเท่าไหร่ปล่อยมาให้หมดเลย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งตอนนี้ก็กำลังมีผลงานละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ด้วย อีกไม่นานก็คงจะได้ติดตามกันแล้ว

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าได้อยู่ช่องเดียวกับหนุ่ม อาเล็ก แบบนี้จะมีโอกาสได้โคจรมาเจอกันบ้างหรือเปล่า เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องติดตามกันต่อไปเนอะ

เชื่อว่าถ้าคู่นี้มีผลงานละครด้วยกันจริงๆแฟนๆจะต้องฟินจิกหมอนขาดแน่นอน เพราะแค่เคมีนอกจอก็หวานจนแฟนๆเขินไม่ไหวแล้ว เชื่อว่าถ้าเลื่อนขั้นมาเป็นแฟนเมื่อไหร่หวานกว่านี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_maylada