ใหม่ สุคนธวา ฝากถึงกระติก

เกิดเสียงวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ สำหรับ กรณีที่ผู้จัดการและเพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา อย่าง “กระติก” เข้ามากราบขอขมาคุณแม่ของแตงโมสำหรับเหตุการณ์ในคืนนั้นที่ชวนแตงโมไปล่องเรือจนทำให้เกิดเหตุการณ์พลัดตกเรือจนถึงแก่ชีวิต

เพราะกระติกไม่ได้ขอขมาแค่อย่างเดียวแต่ยังมีการโต้เถียงกับคุณแม่จนทำให้หลายคนออกมาตำหนิเลยว่าตกลงจะมาขอโทษหรือจะมาเถียงคุณแม่กันแน่ ? ซึ่งเรื่องนี้แม้แต่นักแสดงสาว “ใหม่ สุคนธวา” ก็ทนไม่ไหว และได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้เหมือนกัน

ซึ่งคุณแม่คนสวยก็ได้ฝากบอกกระติกเลยว่า ถ้าตกงาน แม่จะรับเป็นผู้จัดการส่วนตัวเองและจะรอเวลาที่เผลอ ไม่ทันตั้งตัวเพื่อถีบหน้าหงายไปหนึ่งที เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ถ้านางตกงาน จากเป็นผจก.ดารา รบกวนให้มาสมัครกับแม่นะคะ แม่จะรับไว้มาเป็น ผจก.ส่วนตัวค่ะ รับแล้ว…แม่จะรอมันเผลอ ไม่ทันตั้งตัวและถีบหน้าหงาย ยันสักโครมนึงหรือไม่ก็กระโดดตบแทนน้อง…แล้วแม่ค่อยไล่นางออก แล้วค่อยไปเสียค่าปรับค่ะแม่ยอม…

ฉันไม่ได้บอกว่าคุณผิดนะ แต่คุณควรมีจิตสำนึกความเป็นคน และความเป็นแม่คนให้มากกว่านี้ ลูกตัวเองคุณยังรัก คนอื่นเขาก็รักลูกเขาเหมือนกัน ไม่มีอ่ะ…สามัญสำนึกมาแบบส่งๆขอไปทีให้มันจบๆ รู้แล้วรู้รอดไป ขอโทษค่ะคุณสังคมเขาไม่ได้โง่เหมือนคุณนะคะที่บอกว่าคุณโง่ เพราะออกมาจากปากเหมือนคนไม่ได้คิดอ่ะค่ะ #เถียงเก่ง #เกรงใจลูกในท้องละนะ

ฟาดมากแม่❤️❤️❤️ #รักแม่เลย , จริงค่ะแม่. นางยิ่งสัม ยิ่งเหมือนคนไม่มีสมอง. ? , เถียงคำไม่ตกฟาก น่าโดนถีบให้ตกฟากแทน โอ้ยแม่ คิดว่าจะเป็นแค่เราคนเดียวที่อยสกถีบ นางสัม แบบสิ้นคิด????, เริ่ดมากค่ะแม่ ?????

แม่ต้องใจเย็นนะคะ?????? , เห็นด้วยกับคุณเเม่ใหม่ค่ะ , ตอนคืนไมค์แล้ววางๆพวงมาลัยลงไป แล้วทำให้เสร็จๆ สงสารคุณแม่มากกกเลยค่ะ , ?????คุณแม่?, แม่ท้องอยู่❤️❤️ ใจเย็นนนค่า❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าไม่ใช่แม่คนเดียวหรอกที่อยากทำแบบนั้น แต่อีกหลายคนก็อยากทำเช่นเดียวกัน

เพราะช็อตเมื่อวานที่มีการเถียงคุณแม่ก็ทำหลายคนไม่โอเคมากๆ เพราะมองว่าจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มองว่าตัวเองบกพร่อง แต่ยังจะเถียงเพื่อให้ตัวเองเป็นฝ่ายที่ถูกอยู่อีกนั่นเอง

เรียกได้ว่าช่วงนี้หน้าไทม์ไลน์ของคนบันเทิงเดือดมากเลยละค่ะ เพราะทุกคนก็ยังสงสัยและติดใจอยู่ว่าเป็นการพลัดตกลงมาเองจริงหรอ เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้เจ้าหน้าที่ออกมาให้ความกระจ่างละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ maisukhon