กุมภาพันธ์ 6, 2023

ทักษิณ โพสต์อาลัย แตงโม เผยก่อนปีใหม่เพิ่งไลน์มาขอโทษ

สำหรับการจากไปของ แตงโม นิดา ต้องยอมรับเลยค่ะว่าสร้างความโศกเศร้าและเสียใจให้กับญาติพี่น้อง และคนในวงการบันเทิงอย่างมาก เพราะว่าจนถึงตอนนี้ก็ยังคงมีอะไรหลายๆอย่าง ที่หลายคนยังคงค้างคาใจว่าในคืนนั้นมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่  แตงโม ตกเรือไปได้อย่างไร

สำหรับ แตงโม นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ชีวิตที่ผ่านมานั้นเธอจะต้องเจอกับเรื่องราวร้ายๆมากมาย แต่เธอก็สู้ชีวิตมากๆอีกทั้งยังเป็นคนที่ชอบดูแลคนรอบข้าง ทำให้ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและเอ็นดู

ซึ่งตลอดหลายวันที่ผ่านมานั้นก็มีทั้งคนในวงการบันเทิงเพื่อนๆและแฟนคลับมากมายที่ออกมาแสดงความไว้อาลัยกับการจากไปของ แตงโม ซึ่งก็ทำให้รู้เลยว่า แตงโม นั้นมีคนรักมากขนาดไหน

ล่าสุด 1 มีนาคน 2565 ทางด้านของ โทนี่ วูดซัม หรือว่า ทักษิณ ชินวัตร นักธุรกิจและอดีตนายกรัฐมนตรีของไทย ก็ได้ออกมาพูดถึง แตงโม ในรายการ CARE Talk x CARE ClubHouse ในหัวข้อ “ไทยแลนด์แสนวิกฤต โควิดยังไม่ซา เอาอีกแล้วหว่ารัสเซีย-ยูเครน”

แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่ง โทนี่ กล่าวขอแสดงความเสียใจกับคนที่จากไปหลายท่านที่อยู่ในประเทศไทย และหนึ่งในนั้นก็คือ แตงโม อีกทั้งยังเผยอีกว่าก่อนปีใหม่ แตงโม นั้นไลน์มาขอโทษหลังจากที่ในอดีตเคยขึ้นเวทีด่าตัวเองกับน้องสาว ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

โดย โทนี่ พูดขึ้นว่า “คนที่สามที่อยากจะแสดงความเสียใจอีกคนหนึ่งด้วยคือคุณ แตงโม นิดา แม้จะเคยขึ้นเวทีว่าผม ว่าคุณปู แต่ตอนหลังมาก็ขอโทษที่เข้าใจผิด เขาฟังความข้างเดียว ไม่รู้ว่าเป็นอย่างนี้

ล่าสุดเมื่อตอนก่อนปีใหม่ก็ส่งไลน์มาขอโทษคนของโอ๊คอยู่ ผมขอฝากแสดงความเสียใจต่อครอบครัวด้วย เด็กๆเขาอาจจะไม่เข้าใจ ไม่รู้เรื่องอะไร แต่พอโตขึ้นเขาก็มีเหตุมีผล เรื่องนี้เป็นข่าวใหญ่ ข่าวนี้เป็นข่าวดังมาก

ผมเชื่อฝีมือ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ที่เก่งเรื่องสืบสวนมาโดยตลอด จึงอยากขอให้ท่านช่วยทำเรื่องนี้ให้กระจ่าง เพื่อให้ยุติข้อกล่าวหรือที่คนว่าอย่างนั้นอย่างนี้

ตอนนี้ทุกคนกำลังสงสัยว่า คุณแตงโม ตายด้วยอุบัติเหตุหรือตายด้วยอะไร ดังนั้นผมเชื่อมั่นว่าถ้าท่าน ผบ.ตร. ลงมาเล่นเองดูเองคงจะจบ มีความชัดเจนมากขึ้น ขอฝากด้วย” ขนาด โทนี่ ที่อยู่ต่างประเทศยังให้ความสนใจกับเรื่อง แตงโม สรุปแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : melonp.official , thaksinlive