เพื่อนแซน ถ่ายคลิปลงไอจีสตอรี่

เป็นอีกหนึ่งประเด็นดังที่คนในสังคมกำลังจับตาเลยละค่ะ สำหรับปมนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “แตงโม นิดา” พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนถึงแก่ชีวิต เพราะหลายคนก็กำลังตั้งคำถามว่าคืนนั้นแตงโมพลัดตกลงมาเองจริงๆหรือว่ามีเรื่องอะไรกันแน่

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเพื่อนร่วมทริปในคืนเกิดเหตุก็โดนกระแสวิจารณ์กันหนักเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็มองว่าอยู่กันตั้ง 5 คน ทำไมถึงไม่เห็นตอนเพื่อนตกลงไป รวมถึงทำไมไม่ช่วยเหลือเพื่อนแต่เลือกที่จะกลับขึ้นฝั่ง ในขณะที่บางคนก็กลับมารอที่บ้านเลยซ้ำ

ล่าสุด “แซน” หนึ่งในผู้ร่วมทริปคืนนั้นก็เจอดราม่าอีกครั้ง หลังเพื่อนของแซนถ่ายคลิปแซวในไอจีสตอรี่ เพราะได้มีการพูดแซวแซนว่า “คนดังค่ะ” เอาเป็นว่าชาวเน็ตจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“แซนไม่ได้มีความสำนึกอะไรสักอย่างเลยหรอ ใจเธอทำด้วยอะไรอะ ?#แตงโม”

อีซ้ายก็เxี้ยนะ คนดังค่ะ ดังแม่มึxอะ ภูมิใจมากมั้งอีควxx , ฟีลrich kidค่ะ ประมาณว่าทำอะไรชั้นไม่ได้หรอก ชั้นไม่แคร์ ชั้นรวย,สงสัยอยากได้ยอดฟอลไอจี อยากดัง อย่าไปกดติดตามมันเลย เห็นยอดฟอลขึ้นไวมาก , เฟียสจัดเลยค่าาาา

ส่องอย่างเดียวก็พอนะคะ ไม่ต้องไปฟอลให้เขาได้ใจ อย่าสนับสนุนคนประเภทนี้เลยค่ะ คนไทยชอบไปฟอลคนทำผิดให้เค้ากลายเป็นคนดัง ,อีแซนนี่แหละน่าสงสัยที่สุดแล้ว เผลอๆมันอ่ะแหละผลักแตงโมตกน้ำเอง หาความรู้สึกสำนึกผิดไม่มีเลยสักนิด ??? , เหมือนคน2บุคลิกเลยน่ากลัวมาก คนแบบนี้ อาจทำอะไรลงไปก็ได้,ส่งวิดิโอ ให้แม่แตงโม เลย หลักฐานชั้นดี ฟ้องศาลเรียกค่าเสียหายจากมัน ดูพฤติกรรมมัน ไม่มีความสำนึก

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้าไปดราม่าในไอจีของเพื่อนแซนมากมาย ซึ่งหลายคนก็มองว่าการกระทำหรือแซวกันแบบนี้เหมือนไม่มีความสำนึกหรือเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลย

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพื่อนของแซนนั้นมีเจตนายังไง เพราะก่อนหน้านี้แซนก็ได้ไปออกรายการดังมาจริงๆเพราะถูกเชิญให้ไปออกรายการโหนกระแส เพื่อพูดคุยถึงเหตุการณ์วันนั้น

ซึ่งจนถึงตอนนี้ผู้ร่วมทริปในคืนนั้นก็ยังยืนยันเหมือนเดิมว่าเป็นอุบัติเหตุและแตงโมพลัดตกไปเพราะจะไปปัสสาวะที่ท้ายเรือจริงๆ เอาเป็นว่าใครพูดจริง พูดเท็จก็รอติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : #แตงโม