มิถุนายน 9, 2023

แม่หยาดทิพย์ คิดถึงลูกสาวมาก

ทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้มาสักพักแล้วค่ะ สำหรับนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องเมย่า ที่มักจะออกมาอวดความน่ารักคู่กับลูกสาวอยู่เป็นประจำ คุณแม่ก็สวยสดใสส่วนทางด้านของลูกสาวก็น่ารักน่าชังมากๆแฟนๆหลงรักหนักมาก

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ หยาดทิพย์ นั้นได้ออกมาประกาศว่าตัวเองนั้นป่วยติดเชื้อโควิด-19เป็นรอบที่สอง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ตอนท้อง น้องเมย่า นั้น หยาดทิพย์ ก็เคยป่วยติดเชื้อโควิด-19มาแล้วรอบหนึ่ง

โดย หยาดทิพย์ ระบุว่า “ขออนุญาตแจ้งให้ทราบค่ะ หยาด ได้รับการตรวจ RT-PCR ผลออกมาว่า “พบเชื้อ COVID-19” ตอนนี้ได้ปรึกษากับแพทย์และปฏิบัติตามมาตรการการรักษาที่ถูกต้องภายใต้คำแนะนำของแพทย์ค่ะ

หลังจากทราบว่าเป็นผู้เสี่ยงสูง หยาด ได้แยกออกจากครอบครัวทันที ตอนนี้ทางครอบครัวและลูกยังตรวจไม่พบเชื้อและยังไม่มีอาการใดๆค่ะ ต้องขอโทษผู้ที่ได้รับผลกระทบและงานต่างๆที่ต้องเลื่อนออกไปก่อนด้วยค่ะ”

ซึ่งก็แน่นอนค่ะว่า หยาดทิพย์ นั้นจะต้องแยกกันอยู่กับลูกสาวสุดที่รัก งานนี้เลยทำเอาคุณแม่ของเรานั้นคิดถึงลูกสาวอย่างมาก เพราะว่าล่าสุดได้โพสต์ภาพ น้องเมย่า ที่มาพร้อมรอยยิ้มสดใสอย่างรัวๆเลย

โดยทาง หยาดทิพย์ เขียนแคปชั่นว่า “แม่ไม่อยู่หนูร่าเริงม้ากกกก แม่นี่สิซึมแล้วซึมอีกคิดถึงเจ้ามะเขือเทศ ฮืออ!!!! ??❤️ @meya_yt #meya_yt” ยิ้มสดใสร่าเริงสุดๆไปเลยค่ะ น้องเมย่า

เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่เลยค่ะที่ต้องจำใจห่างลูกสาว เคยอยู่ด้วยกันทุกวันได้เล่นกันทุกวันแต่กลับต้องแยกตัวไปรักษา แต่ดูเหมือนว่าทางสาวน้อยจะยังไม่รู้เรื่องนะคะยังคงสดใสมากๆ

เดี๋ยวก็หายแล้วนะคะคุณแม่อดใจรออีกนิดนึงนะ งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักสดใสของสาวน้อยกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังขอให้คุณแม่หายป่วยไวๆด้วย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า น้อนน่ารักมาก?เยยคาา , ???✌????❤???? , น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , หายไวไวนะคะคุณแม่ , หายไวๆนะน้องหยาด❤️❤️❤️ หายไวๆนะคะคุณแม่

ขอขอบคุณ : yardthip