มิถุนายน 9, 2023

ไฮโซปอ เจ้าของเรือฝากถึง แม่แตงโม

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเลยละค่ะ สำหรับ ปมนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “แตงโม นิดา” พลัดตกเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนถึงแก่ชีวิต เพราะสังคมก็กำลังตั้งคำถามว่าจะเป็นการพลัดตกไปเองหรือมีเหตุการณ์อะไรในคืนนั้นหรือเปล่า

ซึ่งในวันนี้ กลุ่มเพื่อนที่ร่วมเดินทางในเรือวันนั้นก็ได้มาเคลียร์กลางรายการโหนกระแส ซึ่งทุกคนก็ยังยืนยันว่าเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดและแตงโมพลัดตกลงไปเองหลังพยายามจะไปปัสสาวะที่บริเวณท้ายเรือ

นอกจากนี้ “ไฮโซปอ” ซึ่งเป็นผู้ร่วมทริปและเจ้าของเรือก็ได้กล่าวให้คำมั่นสัญญากับคุณแม่ของแตงโมกลางรายการด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

จบจากรายการคุณจะไปไหน ?

ปอ : อย่างแรกผมจะติดต่อคุณแม่ของคุณโม วันนี้เป็นวันแรกที่ผมได้ออกมา ผมอยากไปพบคุณแม่โมครับ ก่อนหน้านี้ผมได้ติดต่อคุณแม่ครั้งนึง โทรหาแม่ โทรไปขอโทษคุณแม่ ขอแสดงความเสียใจกับคุณแม่แล้วก็ขอพบ แต่วันนั้นคุณแม่บอกว่าคุณแม่ต้องพบตำรวจ

ปอ : วันนี้ผมได้มาออกรายการโหนกระแสแล้ว หลังจากนี้ผมจะไปขอแสดงความเสียใจกับคุณแม่ ไปขอโทษคุณแม่ที่ผมเป็นเจ้าของเรือ และเป็นเพื่อนที่อยู่กับโมในคืนสุดท้าย ผมเข้าใจพี่ ผมมีลูก ถ้าวันนึงลูกผมจากผมไป

ผมไม่ฟังเหตุผลผมรู้อย่างเดียวว่าใครที่อยู่กับลูกผมอะ เราไม่ฟัง เราต้องโมโห เราโกรธมาก เพราะเขาได้พรากสิ่งที่รักที่สุดไป ผมเข้าใจคุณแม่ครับ และผมน้อมรับความเสียใจตรงนี้

ปอ : ผมขอให้คำมั่นสัญญากับคุณแม่ครับ เพื่อนๆผม รวมถึงตัวผมจะดูแลคุณแม่ เปรียบเสมือนผมเป็นลูกชายของแม่หนึ่งคนเพื่อนๆผมทุกคนจะดูแลคุณแม่ไม่ให้น้อยกว่าที่โมเคยดูแลคุณแม่ ผมขอให้คำมั่นสัญญากับทุกคนที่ดูรายการโหนกระแสอยู่ใน ตอนนี้ครับ ผมขอให้คำมั่นสัญญาครับ

แล้วเรื่องของเงินเยียวยา คุณคิดว่าจะมีไหม ?

ปอ : ผม เยียวยาเงินทุกอย่างอะไรที่ผมทำได้ ผมรวมถึงเพื่อนผม คุณเบิร์ตที่ไม่ได้มาวันนี้เราคุยกันแล้ว เราจะดูแลคุณแม่อย่างเต็มที่ครับ

นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่าจะขอบวชให้กับ แตงโม แหม เรียกได้ว่างานนี้เจ้าตัวก็ขอให้คำมั่นสัญญาต่อหน้าทุกคนเลยละค่ะว่าจะขอดูแลคนแม่ของแตงโม เหมือนเป็นลูกของคุณแม่คนหนึ่งเลย

ซึ่งก็ไม่ได้ทำคนเดียวด้วยเพราะเพื่อนของตัวเองก็จะช่วยกันดูแลคุณแม่ไม่ให้น้อยไปกว่าตอนที่ แตงโม คอยดูแลเลย เอาเป็นว่าคุณแม่จะมีความคิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้และจะให้อภัยได้ไหมนั้นก็ต้องรอถามคุณแม่อีกที

ขอบคุณข้อมูล : โหนกระแส