มิถุนายน 9, 2023

จีนส์ ลูกสาวนก-จอนนี่ สวยมาก

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยน้องใหม่เเห่งวงการบันเทิงที่เป็นที่จับตามองอยู่ไม่น้อยเลยค่า สำหรับสาว จีนส์ จิรชยา ลูกสาวของนักเเสดงรุ่นใหญ่อย่าง นก จริยา เเละ จอนนี่ เเอนโฟเน่ ลูกสาวคนเล็กของบ้าน แอนโฟเน่ ที่ฉายเเววสวยเก่งเเละมีความสามารถรอบด้านเลย โดยสาวจีนส์ยังได้จบมหาวิทยาลัยที่ King’s College London ที่สหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นสถาบันที่โดดเด่นเรื่องวิทยาศาสตร์

เพราะคิงส์คอลเลจ เป็นวิทยาลัยที่รวมทางด้านวิทยาศาสตร์และการแพทย์หลายแห่งในกรุงลอนดอนเข้าด้วยกันนั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ จีนส์ ยังได้พบกับผู้จัดการดารา-คนดังอย่าง พี่เอ ศุภชัย มาเเล้วที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งคุณเเม่นั้นยังสนับสนุนให้ลูกสาวลุยงานในวงการเต็มที่

ล่าสุด จีนส์ ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองขึ้นปกนิตยสาร พร้อมลงเเคปชั่นว่า “พบกับนิตยสารแฟชั่น Numéro Thailand ฉบับที่ 67 ประจำเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2022

กับธีม Blooming สามารถติดตามชมภาพ Fashion Set ภายในเล่มกับฉบับพิมพ์ได้ที่แผงหนังสือชั้นนำในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2022

และสำหรับ E-Magazine สามารถดาวน์โหลดฉบับเต็มได้ที่ ebook-numerothailand.com ในวันวาเลนไทน์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้

Numéro Thailand “Blooming” January-February 2022 IssueE-Magazine available for downloading on this Valentine’s Day

14th February 2022 at ebook-numerothailand.com and grab the printed issue from newsstand on 16th February 2022″

ต้องบอกเลยว่าเข้าวงการเพียงเเค่ 4 เดือน ออร่าความสวยของสาวจีนส์นั้นก็ยิ่งเปล่งประกายมากขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะเเต่งลุคไหนก็สวยเป๊ะปังสุดๆ

อีกหน่อยจีนส์คงจะต้องมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างเเน่นอน ทั้งสวยน่ารักเเถมยังมีความสามารถถอดเเบบคุณเเม่มาเป๊ะๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:jeans.jira