มิถุนายน 9, 2023

แอนนา เล่าสัมพันธ์ แตงโม-กระติก

เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนแท้ของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” จริงๆค่ะ สำหรับ นักข่าวคนบันเทิงอย่าง “แอนนา ทีวีพูล” เพราะก่อนหน้านี้ที่ทราบข่าวว่าแตงโมพลัดตกน้ำก็คอยไปเฝ้าที่ท่าน้ำหวังให้มีปาฎิหาริย์ ซึ่งแม้จะไม่มีปาฎิหาริย์แต่เจ้าตัวก็ยังเดินหน้าหาความจริง

ว่าเพื่อนอย่าง แตงโม ตกน้ำไปเองจริงไหมหรือมีเหตุอะไรหรือเปล่า ? ล่าสุด แอนนาก็ได้เปิดเผยด้วยว่าก่อนหน้านี้ แตงโม และผู้จัดการ-เพื่อนสนิทที่อยู่ในเหตุการณ์คืนนั้นอย่าง “กระติก” นั้นเคยทะเลาะกันเรื่องที่แตงโมจะให้แอนนามาเป็นผู้จัดการแทน เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ก่อนหน้านี้มันเคยมีประเด็นนึงคือ โมจะให้แอนนามาเป็นผู้จัดการ ให้แอนนาดูคิวให้โมทั้งหมด ตอนนั้นก็มีการทะเลาะเบาะแว้งกัน ทะเลาะใหญ่เลยแหละ โมทะเลาะกับกระติก”

“ทะเลาะกันเรื่อง กระติกบอกว่าแล้วฉันจะกินอะไร เธอให้ฉันเดือนละ 6,000 บาท อันนี้พูดเลยเนาะเธอให้ฉันเดือนละ6,000 บาท แล้วถ้าเธอไม่ให้งานฉันแล้วฉันจะกินอะไร ก็ไปหางานทำจบ ถ้าถามเราเนาะเธอก็ทำงานสิ”

“เธอก็หางานสิ จะให้ฉันเลี้ยงไปตลอดชีวิตหรอ โมก็เลยมาบอกให้แอนนาช่วยพูดหน่อย แอนนาเลยบอกไปว่าฉันเป็นคนกลางที่เข้ามาในภายหลังเธอเคลียร์กันคร่าวๆไหมแล้วเดี๋ยวที่เหลือฉันไปคุยเอง แล้วโมก็ถามว่าแอนนาต้องการเงินเท่าไหร่ในการมาเป็นผู้จัดการ แอนนาก็บอกว่าฉันไม่เอาซักบาท”

“เรื่องนี้กระติกรู้ เปอร์เซ็นเดียวก็ไม่หัก นอกจากโมจะอยากให้เป็นงานๆแบบสมมุติ 80,000 ให้แอนนา 10,000 ก็ว่าไป แต่ว่าขายงานมาก็ยังไม่เคยเอานะ เพราะไรรู้ป่ะ เพื่อนลำบากเรารู้ เอาไม่ลง”

นอกจากนี้ในกลุ่มเพื่อนที่คอยหางานให้แตงโมนั้นก็ยังได้มีการแชทถามกระติกด้วยว่า พี่กระติกใจดำ ไม่ออกมาดูเพื่อนพี่เลยหรอ ซึ่งไม่นานกระติกก็ออกจากกลุ่มนั้นไปแล้วด้วย

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ก็สร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มเพื่อนสนิทของแตงโมเหมือนกันเพราะมองว่ามันดูแปลกทุกอย่าง เอาเป็นว่าตรงนี้ก็รอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกมาไขความกระจ่างละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : เผ็ดมันส์ [UNCUT]