มิถุนายน 9, 2023

เปิ ดโพสต์เก่า แม่แตงโม

เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่หลายคนกำลังจับตาเลยละค่ะ สำหรับ ปมนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “แตงโม นิดา” พลัดตกเรืองกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนถึงแก่ชีวิตเพราะตอนนี้หลายคนก็กำลังจับตาและอยากจะรู้ความจริงว่าการสูญเสียในครั้งนี้

เกิดขึ้นเพราะอุบัติเหตุหรือเพราะอะไรกันแน่ ? แถมในโลกออนไลน์ก็ได้วิจารณ์คำพูดของ ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิทของแตงโมที่อยู่ในเหตุการณ์คืนนั้นอย่าง “กระติก” เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่าที่ไม่ติดต่อคุณแม่แตงโม

หรือแจ้งให้คุณแม่รู้เพราะคุณแม่ไม่ใช่นักประดาน้ำ คุณแม่ไม่มีเครื่องมือช่วยเหลืออะไรจึงไม่ได้โทรไป งานนี้จึงทำให้หลายคนไม่โอเคมากๆเลยละค่ะเพราะมองว่าต่อให้คุณแม่จะช่วยได้หรือไม่ได้ แต่อย่างน้อยก็ต้องบอกเรื่องลูกสาวเขา

ล่าสุด ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ก็ได้ขุดโพสต์เก่าของคุณแม่แตงโมตอนที่เคยโพสต์ถึง กระติก เพราะตอนนั้นคุณแม่รับเป็นลูกสาวและรับลูกของกระติกเป็นหลานด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ซึ่งโพสต์นั้น คุณแม่ของแตงโม ก็ได้โพสต์แคปชั่นไว้ว่า “วันแม่ปีนี้ไปทานข้าวกับลูกสาว 2 คน คือได้ลูกสาวเพิ่ม 1 คน หลานอีสเตอร์อีก 1 คน”

งานนี้ชาวเน็ตจึงได้ออกมาทวิตข้อความเลยว่า “ถามว่าแม่จะเสียใจมั้ยล่ะ คิดดู เรียกลูกสาวเลยนะ แล้วเขาเจอกันมาตลอดด้วยตั้งแต่ปีไหนแล้ว#แตงโม#โหนกระเเส#โหนกระแส”

อ้าวไหนว่าไม่สนิท , แล้วมันบอกไม่สนิท อี ?? , กระติกไม่สนิทกับแม่ตม.ค่ะ โอ้มายก็อด คืออะไรอะ ไปทานข้าวกับครอบครัวตัวเองแต่บอกไม่สนิท 555555, ไหนบอกไม่สนิท , แล้วบอกไม่สนิทกับแม่ คืององ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะว่าไหนก่อนหน้านี้ กระติก บอกว่าไม่สนิทกับคุณแม่ เอาเป็นว่าตรงนี้ก็รอให้กระติกออกมาเคลียร์อีกทีละกันเนอะ

เรียกได้ว่าประเด็นนี้แฟนๆรวมถึงคนบันเทิงเองก็กำลังจับตาเลยละค่ะ เพราะยังไม่คลายสงสัยว่าสาวแตงโมจะพลัดตกเรือไปเองจริงๆหรอ หรือแท้จริงแล้วมันมีอะไรที่มากกว่านั้น

ขอบคุณข้อมูล : #แตงโม