กรรชัย โชว์ชุดแบบเดียวกับที่ แตงโม ใส่

เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างให้คนดูแล้วจริงๆค่ะ สำหรับ พิธีกร-นักข่าวชื่อดังของเมืองไทยอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” เพราะหลังจากที่ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ถกเถียงกันเรื่องชุดบอดี้สูทของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” ว่าเป็นแบบไหน และจะสามารถปัสสาวะที่ท้ายเรือได้จริงหรอ ?

เพราะบางคนก็บอกเลยว่า ไม่ได้ แต่บางคนก็บอกเลยว่าได้เพราะบอดี้สูทบางรุ่นก็มีกระดุมติดที่ข้างล่างสามารถแกะและปัสสาวะได้เลย ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ซื้อชุดแบบเดียวกับที่สาวแตงโมใส่ในวันเกิดเหตุมาโชว์กลางรายการ โดยให้พิธีกรหญิงเป็นคนตรวจสอบและทดสอบความยืดบริเวณเป้า

ซึ่งหลังจากที่ตรวจสอบแล้วก็บอกเลยว่าบอดี้สูทแบบเดียวกับสาวแตงโมนั้น ‘เป็นชุดแบบเย็บติด ไม่มีกระดุมสำหรับแกะออก และรัดรูปพอสมควร’ งานนี้จึงทำให้ชาวเน็ตออกมาพูดถึงประเด็นนี้สนั่น จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

พี่หนุ่มxุไปสุด ล่าสุดไปh&m ซื้อชุดแบบเดียวกับคุณ #แตงโม แล้วแหกโชว์ เลิ่ด ทรงงานอย่างหนักจริงๆค่ะ #โหนกระเเส

-ถ้าแหกต้องใช้มือข้างหนึ่งเกี่ยวเป้าไว้ตลอด ไม่งั้นมันดีดกลับ แล้วมือที่ใช้ถกกระโปรงกับชุดคลุมขึ้นมาหล่ะ แล้วมือที่จับขาแซนอีกล่ะ แตงโมมีกี่มือ?

-น่าจะมีสิบมือนะคะแบบทศกัณฐ์?(ล้อเล่นค่ะ)

-สุดๆไปเลยพี่หนุ่ม

-โห ไปสุดมาก ชั้นก็ยังสงสัยอยู่ดีอะ เขาบอกแตงโมเอามือจับขาเขา2มือใช่ปะ แล้วจะจับตรงเป้ายังไง คือตอนฉี่มันต้องจับค้างไว้ใช่ปะ หรือจะเกี่ยวไว้ตรงต้นขาก็ไม่น่าใช่ มีอีกอย่างคือจับขาสองมือแต่ฉี่รดชุดไปเลย คนรักสวยรักงามจะทำเหรอ

-รุ่นนี้คือฟิตพอดีตัวมากนะ มันจะแหกได้เหรอน่าคิด?

-อย่าเล่นกับพี่หนุ่ม หึๆ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะมองว่าชุดแบบไม่มีกระดุมและรัดรูปแบบนี้น่าจะปัสสาวะยาก และถ้าทำจริงๆก็จะต้องใช้มืออีกข้างรั้งผ้าเอาไว้

ซึ่งถ้ารั้งผ้าไว้มือหนึ่งแล้วจะเกาะขาเพื่อนไว้ได้ยังไง เพราะในตอนแรกนั้นแซนให้การว่าแตงโมเกาะขาเธอทั้งสองข้างนั่นเอง เอาเป็นว่าเรื่องนี้ยังไงก็ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

เชื่อว่าคนในครอบครัวของแตงโม รวมถึงเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงทั้งหลายไม่ยอมให้นี้เรื่องจบง่ายๆจนกว่าจะได้คำตอบที่แน่ชัดว่าเป็นอุบัติเหตุหรือเป็นเพราะอะไรกันแน่ ?

ขอบคุณข้อมูล : #โหนกระแส ,#แตงโม