ตุ๊กตา โพสต์ถึงคำพูด กระติก

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อกระติก ผู้จัดการของสาว เเตงโม นิดา ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากที่สาวเเตงโมพลัดตกเเม่น้ำเจ้าพระยาจนถึงเเก่ชีวิต นอกจากนี้สาวกระติกยังได้บอกเหตุผลที่ไม่ได้โทรเเจ้งให้คุณเเม่ของสาวเเตงโมได้ทราบว่าเธอตกน้ำด้วยว่า ” ไม่ได้สนิทกับเเม่เเละไม่คิดจะโทรบอกเเม่

เเต่ถ้าเป็นพ่อจะรีบโทรหาพ่อ เพราะพ่อรู้จักคนเยอะส่วนเเม่คงช่วยโมไม่ได้ จึงเลือกโทรหาคนที่ให้ความช่วยเหลือได้ก่อน เพราะเเม่ก็คงประดาน้ำไม่เป็นเเละไม่มีอุปกรณ์ใดๆด้วย” ซึ่งคำพูดนี้ของสาวกระติกก็เเสดงความไม่พอใจให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก

ล่าสุด ตุ๊กตา จิตรลดา ผู้บริหารกันตนา ได้ออกมาโพสต์หลังเห็นสัมภาษณ์ของกระติก ผู้จัดการของสาวเเตงโมว่า “ในฐานะเป็นมนุษย์แม่ ฟังแบบนี้แล้วของขึ้น ‼️…

นี่คือคำตอบของคนที่อุตส่าห์หนีไปตั้งหลักคิดหาคำตอบอยู่จนไม่มีเวลาที่จะมาร้องไห้เสียใจ ที่พาเพื่อนไปตาย⁉️ถ้าคุณพาลูกเค้าไปตายแล้วคุณไม่กล้าที่จะโทรบอกแม่เขาเพราะคุณกลัว

ไม่กล้าบอก อันนี้รับได้ แต่ถ้าเพราะบอกไปมนุษย์แม่ก็คงจะไม่มีประโยชน์ ❓เพราะว่าจะช่วยอะไรไม่ได้ ‼️เพราะว่าไม่ใช่ประดาน้ำ ดำน้ำไม่ได้❓อันนี้ตอบได้…มาก ‼️

คิดดูให้ดี..ถ้าเป็นลูกคุณ❓เป็นฝ่ายที่ถูกคนอื่นพาไปตาย‼️แล้วเค้าไม่แจ้งคุณไม่บอกคุณคุณจะรู้สึกยังไง❓เรื่องนี้คนที่เสียใจช้ำใจที่สุดคือคุณแม่ฯ…

ทราบว่าคุณแม่ฯเองก็เคยเป็นคนในวงการบันเทิงเช่นกัน ในอดีต คุณแม่ภนิดาเคยแสดงเป็นนางเอกเรื่อง”กนกนคร”ของรัชฟิล์มทีวี

?กราบขอให้กำลังใจ คุณแม่ฯเชื่อว่าคนทั้งประเทศเห็นใจและขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะขอแสดงความเสียใจขอให้น้องไปสู่สุคติค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่คุณตุ๊กตาออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นที่เกิดขึ้นก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็น เห็นด้วยกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล:tuktakantana