อ้วน เผ ยคำพูด ผจก. แตงโม

เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาโพสต์ไว้อาลัย แตงโม นิดา ค่ะ สำหรับ อ้วน รีเทิร์น เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าในอดีตนั้นทั้งสองคนเคยมีเรื่องผิดใจกันเล็กน้อยแต่ว่าในที่สุดก็กลับมารักกันเหมือนเดิม แตงโม นับถือ อ้วน เป็นเหมือนคุณแม่มีความน่ารักๆออกมาให้ชมกันบ่อยๆ

แล้วล่าสุด อ้วน ก็ได้มีการเผยเรื่องเหตุการณ์บนเรือที่หลายคนต่างสงสัยว่าในคืนนั้นมันเกิดอะไรขึ้น โดย อ้วน นั้นเผยว่าตนเองได้คุยกับ กระติก ผู้จัดการของ แตงโม แล้วพร้อมทั้งเล่าว่า

โดย อ้วน เล่าว่า “คือที่คุยกับ กระติก เนี่ยโทรมาหาว่าจะให้แม่ไปร้องเพลงในงานวันนั้นฉันก็ยังงงอยู่ว่าเตรียมงานกับใคร อะไรยังไงก็ไม่ได้ถาม พอเค้าพูดมาว่าเตรียมงานให้ แตงโม เราก็ทำอยู่แล้วก็ไม่ได้ถาม แล้วเราก็อยากจะรู้ว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง

เราถามเขาว่าเรื่องราวเป็นยังไง? และก็ถามว่าพวกนั้นเป็นใคร? ซึ่งด้านผจก. ได้บอกว่า แตงโม รู้จักกับคนขับเรือก่อนหนูด้วยซ้ำไป รู้จักเป็นเพื่อนกันจริงๆ ไม่มีอะไรเกินเลย

ซึ่งถามว่าทำไมไม่ออกมาพูดด้านผจก. เผยว่า เธอสติแตกพร้อมเล่าให้ฟังว่า แตงโม ไปปัสสาวะจริงๆและจับขาคนนึงที่เป็นกะเทยไว้ แล้วขาคนไม่แข็งแรงประกอบกับเรือเจอคลื่นเจออะไร ก็เสียหลักตกลงไป

น้องกะเทยคนนั้น ตอนนี้ก็คือช็อกสลบไปเพราะเห็นคาตา แต่คนอื่นไม่เห็น และบนเรือนั้นไม่ได้มีอะไรเกินเลยตอนฟังผจก.พูด ก็ฟังไม่รู้เรื่อง เพราะเขาสติแตก และในวันจันทร์นี้เตรียมหลักฐานไว้หมดแล้ว

พร้อมยืนยันว่าได้คุยกับ กระติก เลยไม่ต้องไปฟังใครเราไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้นบนเรือ มี 6 คนเท่านั้นที่รู้ และเขาจะออกมาคุยวันจันทร์นี้ ให้เขาเตรียมหลักฐานคือไลน์ที่คุยกัน”

นอกจากนี้ อ้วน ยังเล่าต่อว่าผจก. ของ แตงโม จะออกมาพูดนั้นจะเป็นอย่างไรคงต้องรอฟังจากปากของผจก. ส่วนตัวของ แตงโม พร้อมหลักฐานที่นำมาชี้แจงด้วยตัวเองอีกครั้งจะดีที่สุด

ซึ่งจากอัปเดตล่าสุดก็คือวันนี้ (27ก.พ.65) ทางด้านของ กระติก กับ แซน (คนที่แตงโมจับขาตอนฉี่) ก็ได้ออกมาแถลงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วนะคะ ส่วนที่ให้ปากคำช้าเพราะว่าประเด็นมันเยอะมากๆๆ

ขอขอบคุณ : melonp.official , aun8