ลูกค้าพูดถึง พิมรี่พาย

เรียกได้ว่ามีงานเข้าแบบไม่หยุดหย่อนเลยละค่ะ สำหรับ แม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง “พิมรี่พาย” เพราะก่อนหน้านี้ก็เจอดราม่าแบบรัวๆจนเจ้าตัวต้องหยุดไลฟ์สดขายของไปพักใหญ่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอกลับมาไลฟ์ขายของได้ไม่นานก็เหมือนจะเจอดราม่าอีกแล้ว

หลังมีชาวเน็ตออกมาโพสต์ตั้งข้อสงสัยว่า พิมรี่พาย จะขาย account ไลน์ให้กับเว็บพนันหรือเปล่า ? เพราะอยู่ๆไลน์ที่เคยซื้อของกับพิมรี่พายก็กลายเป็นเว็บพนันและส่งข้อความเชิญชวนเข้ามาให้ลองเล่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

#พิมรี่พาย ขายaccount ให้เว็บพนันหรอ555555555 แรงมากนะ มันเอาdataxูไปขายต่อละมั้ง ก็ว่าอยู่ว่าวันนี้smsพนันเด้งเต็มเลย

แล้วถ้าไม่เลื่อนขึ้นไปอ่านแชทก็ไม่รู้เลยนะ ดีนะหลักฐานการซื้อชั้นยังอยู่ ก็คือbackup chatไว้ ไม่งั้นคงงงว่ามันมาจากไหนอะ #พิมรี่พาย เทอเป็นห่วง customer privacy หน่อย เปลี่ยนช่องทางการซื้อขายแล้วแต่เทอจะทำงี้ไม่ด้ายยย

ตกใจมากนะเอาดีๆทวิตแมสมาก นางอาจจะไม่ได้ขายก็ได้ชั้นแค่สันนิษฐานแบบคิดแง่ลบไว้ก่อนปะเพราะข้อมูลส่วนตัว นางจะฟ้องชั้นมั้ยอย่าหาทำมาฟ้องกูนะ ควรไปฟ้องแก๊งสล้อตแทน /เหม่อ ,ใช่ เราลบ+บล๊อกไปเเล้ว ตกใจมากตอนที่เห็น มันเข้าถึงข้อมูลที่อยู่ ใดๆที่ส่งตอนซื้อของรึป่าวก็ไม่รู้ , บล้อคแล้วเหมือนกันค่ะเตง ว่าแต่ มันลบยังไงหรอคะ , แบบนี้โดน hack ไหม หรือถ้าขายจริงนี่ได้หรอ แถมเว็ปพนันด้วย

เราเห็นตั้งแต่เดือนที่แล้วเลยรีบทักหาเลยแต่ไม่มีแอดมินเพจมาตอบซักคน55555555

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลายค่ะ ส่วนหนึ่งก็โดนเหมือนกัน  ในขณะที่บางส่วนก็มองว่าจะขายจริงๆหรอ น่าจะเป็นการโดนแฮกไปมากกว่า

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็รอให้ทาง พิมรี่พาย ออกมาชี้แจงละกันนะคะว่าทำไมอยู่ๆไลน์ขายของถึงกลายเป็นไลน์โปรโมทเว็บพนันไปได้ ยังไงตอนนี้ก็ยังพึ่งปักใจเชื่อและรอฟังพิมรี่พายก่อน

เพราะอาจจะเป็นการโดนแฮกหรือถูกขโมย account ไลน์ไปขายก็ได้ เพราะระดับพิมรี่พายขายของได้เป็นแสน เป็นล้านคงไม่มาทำอะไรให้ตัวเองต้องเสียหายหรือว่าเสียชื่อแบบนี้หรอก

ขอบคุณข้อมูล : #พิมรี่พาย