กุมภาพันธ์ 6, 2023

พยานปากสำคัญ เล่าเหตุการณ์จุดที่ แตงโม ตกเรือ

ต้องบอกเลยว่าวงการบันเทิงสูญเสียนักแสดงมากฝีมือไปอีกคนแล้วคือ แตงโม นิดา พีชรวีระพงษ์ ซึ่งเจ้าตัวประสบอุบัติเหตุตกเรือจมหายไปกลางแม่น้ำเจ้าพระยาในระหว่างที่ล่องเรืออยู่กับเพื่อนๆเมื่อตอนกลางดึกของวันที่ 24 ก.พ. และพบร่างไร้วิญญาณบ่ายวันที่ 26 ก.พ. ที่ผ่านมา แต่ในขณะเดียวกันหลายๆคนก็เกิดตั้งข้อสงสัยกันต่างๆนานา

ล่าสุดวันที่ 27 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลเพิ่มเติมจากพยานคนสำคัญ หนุ่มตกปลา เล่าว่า ซึ่งกำลังนั่งตกปลาอยู่กับกลุ่มเพื่อนอีก 3 คน ในคืนที่เกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่มกว่าๆ

คืนวันที่เกิดเหตุนั้นหลังเลิกงานได้ชวนกลุ่มเพื่อนไปนั่งตกปลาอยู่ที่ริมฝั่งในชุมชนช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่มนิดๆตนกับเพื่อนเห็นเรือสปีดโบ๊ทลำดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วมากเลาะริมฝั่งมา

มีเสียงหัวเราะครื้นเครงของคนในเรือดังออกมาให้ได้ยินตนนั่งมองว่าทำไมเรือลำนี้จึงขับเร็วขนาดนั้นก่อนที่คนขับเรือจะวกเรือหักศอกกลับไปที่กลางแม่น้ำด้วยความเร็วอย่างกะทันหัน

จากนั้นจึงพุ่งตรงไปกลางแม่น้ำด้วยความเร็วแล้วขับหายไป หลังจากนั้นอีกประมาณ 10 นาที เรือลำดังกล่าวได้ขับย้อนกลับมาที่กลางแม่น้ำอีกครั้ง เหมือนจอดหาอะไรสักอย่าง

ซึ่งระหว่างทางจากฝั่งที่ตนนั่งกันอยู่ไปถึงกลางแม่น้ำที่เรือจอดนั้นไกลและมืดมาก ทำให้ตนมองไม่เห็นว่าเรือมาจอดหาอะไรที่กลางแม่น้ำ กระทั่งมาทราบในตอนหลังว่า มีคนตกน้ำสูญหาย

ซึ่งก็คือนักแสดงสาวทำให้ตนเชื่อว่าสาเหตุการพลัดตกเรือของแตงโม น่าจะมาจากความประมาทของคนขับเรือที่ขับมาด้วยความเร็วแล้ววกกลับเรือกระทันหัน

จนทำให้ แตงโม ร่วงตกน้ำลงไปโดยที่คนขับกับคนในเรือไม่รู้ตัวหลังผ่านไปเกือบ 10 นาที จึงมีการขับเรือกลับมาวนหาในจุดดังกล่าว

ซึ่งในตอนนี้คนที่อยู่ในเรือก็กำลังถูกสอบพูดคำและได้มีการถูกดำเนินคดีแล้วด้วย ซึ่งสาเหตุที่แท้จริงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่