เปิ้ล-จูน ร่วมค้นหา แตงโม

เจ้าหน้าที่ยังคงเร่งช่วยกันค้นหาตัวอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเมื่อเวลาประมาณ 22.40 น. ของวันที่ 24 ก.พ.65 ที่ผ่านมา โดย แตงโม นั้นพลัดตกเรือไปบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยาใต้สะพานพระราม 7 ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่พบตัวของ แตงโม

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมานั้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังค้นหา รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงอย่าง เปิ้ล นาคร กับภรรยา จูน กษมา และนักแสดงหนุ่ม บีม ศรัณยู ที่ได้นำเจ็ทสกีมาร่วมปฏิบัติการค้นหาตัวของ แตงโม ขับตามหากันแบบไม่พักเลยทีเดียวค่ะ

โดยเรื่องนี้ทาง เปิ้ล ได้เผยกับสื่อว่าทันทีที่ทราบข่าว เปิ้ล กับ จูน ก็ได้เดินทางมายังสถานที่เกิดเหตุทันทีโดย เปิ้ล ได้ขับเจ็ทสกีร่วมปฏิบัติการค้นหา เปิ้ล นั้นบอกว่าตนนั้นคุ้นเคยกับผืนน้ำบริเวณนี้เป็นอย่างดี

และเริ่มค้นหาเลาะตามตลิ่ง เพราะหวังว่า แตงโม อาจจะพาตัวเองไปเกาะอยู่บริเวณริมตลิ่ง หรือ ใต้บ้านเรือนประชาชนบริเวณนั้น เป็นการค้นหาที่ยากพอสมควรเนื่องจาก แตงโม ตกน้ำลงไปเป็นเวลานาน

และกระแสน้ำค่อนข้างเชี่ยวพอสมควร แต่คาดหวังและขอว่าให้มีคนพบและช่วยเหลือไว้ได้แล้ว ภาวนาให้เป็นแบบนั้น ซึ่งทีมค้นหาจะยังคงทำการค้นหากันต่อไป และ เปิ้ล ได้แจ้งว่า…

หากใครพบและได้ช่วยเหลือ แตงโม ไว้แล้วก็ขอให้แจ้งเข้ามาแต่ได้เน้นย้ำว่า “อย่าปั่นข่าวปลอมว่าพบตัวแล้วเพราะจะทำให้เกิดผลกระทบตามมาได้” ซึ่งเรื่องข่าวปลอมนี้ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากทีเดียวค่ะ

เพราะถ้าหากว่ามีคนปล่อยข่าวว่าพบตัว แตงโม แล้วแต่ในความจริงยังไม่พบนั้นก็จะส่งผลกระทบในการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ตามหา แตงโม จะเกิดความไม่ชัดเจนของข้อมูลออกมาว่าสรุปแล้ว เจอ หรือไม่เจอ

ในเวลานี้ควรที่จะมาช่วยกันภาวนาของให้ทางเจ้าหน้าที่นั้นพบตัวของ แตงโม โดยเร็วเพราะว่าจนถึงตอนนี้ แตงโม นั้นก็ตกเรือไปมากกว่า 7 ชั่วโมงแล้วและที่สำคัญก็คือทางแม่และครอบครัวของ แตงโม

ที่ตอนนี้ทุกคนต่างเป็นห่วงและเศร้าใจเป็นอย่างมาก หากใครคิดจะปล่อยข่าวปลอมออกมาขอให้นึกถึงคนในครอบครัวของ แตงโม ด้วยนะคะ อย่างไรก็ขอให้เจอตัว แตงโม เร็วๆนะคะ ขอให้ปลอดภัย

ขอขอบคุณ : ple_nakorn , melonp.official