เอ็นดู น้องพร้อม ลูกชายพ่อกันต์ ซ้อมไปโรงเรียน

น่ารักสดใสทั้งบ้านเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากความสามารถ กันต์ กันตถาวร กับภรรยาสาวคนสวย พลอย อัยดา และลูกชายสุดที่รัก น้องพร้อม โดยมักจะมีความน่ารักและความอบอุ่นของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

สำหรับ พลอย นั้นเห็นเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆแต่ขอบอกเลยค่ะว่าสตรองมากๆเพราะว่าที่ผ่านมานั้น พลอย ทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้เป็นอย่างดี ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจเพื่อ น้องพร้อม

ส่วนทางด้านของคุณพ่อของเรานั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกชายหนักมากๆๆ เพราะหากมีเวลาว่าง กันต์ ก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนอยู่เสมอ ทั้งทำงานเลี้ยงครอบครัวแถมยังดูแลเป็นอย่างดีอีกด้วย

แต่ที่ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลยก็คือความน่ารักและความสดใสของ น้องพร้อม ที่อารมณ์ดีตลอดเวลาที่สำคัญหนุ่มน้อยยังกินเก่งมากอีกด้วยค่ะ ไม่แปลกใจทำไมถึงจ้ำม่ำขนาดนี้

แล้วล่าสุด กันต์ ก็ได้แต่งตัวให้กับลูกชายเพื่อซ้อมไปโรงเรียน บอกเลยค่ะว่าหล่อสุดๆ น้องพร้อม ใส่ชุดสีกากียิ่งดูก็ยิ่งเท่เห็นแล้วก็อดตกหลุมรัก น้องพร้อม ไม่ได้จริงๆค่ะ น่ารักมากเลยลูก

โอ๊ยนี่ขนาดแค่ซ้อมนะคะเนี่ยยังจัดเต็มขนาดนี้แล้วถ้าเกิดวันที่ น้องพร้อม จะต้องไปโรงเรียนจริงๆแล้วจะหล่อเท่ขนาดไหนกัน แก้มเป็นพวงๆตาตี๋ๆทำเอาพี่ๆใจละลายหมดแล้วลูก

โดยทาง พ่อกันต์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้เพียงสั้นๆว่า “แต่งตัวเหมือนซ้อมไปโรงเรียนครับ #พร้อมเอง ซ้อมไว้ก่อน อีกนานแหละ” พร้อมทุกอย่างแล้ว รอแค่หนุ่มน้อยโตเท่านั้นเองนะคะ

สนุกใหญ่เลยนะ น้องพร้อม แต่ถ้าถึงวันนั้นจริงๆที่ลูกชายจะต้องไปโรงเรียนคุณพ่อคุณแม่คงจะต้องคิดถึง น้องพร้อม แน่ๆเลยค่ะ ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักของหนุ่มน้อยกันเป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า น้องหน้าเหมือนแม่มาก ไม่เหมือนพ่อเลย , แก้มพร้อม​??? , เด็กอะไรช่างน่ารักเสียจริงๆ คุณพร้อมของย่าเล็กเอง รักนะคะคนเก่ง เก่ง ดี มีความสุข❤️❤️❤️ , น่ารักอะ อ้วงงงงง❤️ , น่ารัก น่ารักมากๆเลยลูก

ขอขอบคุณ : kankantathavorn