กวาง กมลชนก เผยข่าวดี

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงที่ก่อนหน้านี้ กวาง กมลชนก ได้เข้ารับการผ่าตัดหลังตรวจเจอเนื้องอกขนาดใหญ่ เเละในวันที่ 13 ก.พ. 65 ที่ผ่านมาสาวกวางยังได้ออกมาอัปเดตอาการขอตัวเองด้วยว่า “กวางขอมาอัพเดทอาการหลังผ่าตัดมดลูก รังไข่และปีกมดลูกออกทั้งหมดเนื่องจากมีเนื้องอก3ก้อนใหญ่ตามที่กล่าวมาแล้วตามข่าวนะคะ

วันนี้ถอดสายน้ำเกลือและสายปัสสาวะแล้วค่ะ เริ่มทานอาหารอ่อนๆได้บ้างแต่ยังปวดแผลมากเมื่อยาหมดฤทธิ์ ยังเดินไม่ถนัด ขอขอบพระคุณทุกๆความรักและความห่วงใยจากแฟนคลับทุกคนนะคะ กวางจะทะยอยอ่านทุกข้อความที่ส่งกันมาให้ครบ

แต่ยังตอบข้อความได้ไม่หมดต้องขออภัยด้วยนะคะ เพราะหมอให้พักผ่อนมากๆ ขอขอบพระคุณทุกคนจากใจค่ะ?คิดว่าจะได้กลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านเร็วๆนี้ค่ะ

คิดถึงกวางก็เข้าไปฟังเพลงในยูทูปKwang Kamolchanok Official ได้นะคะขอให้แฟนคลับที่รักของกวางทุกคนมีความสุขและมีสุขภาพที่แข็งแรงตลอดไปนะคะ♥️ขอบคุณที่รักกันค่า…าาา♥️”

พร้อมทั้งต่อมาสาวกวางยังบอกด้วยว่า “ที่กวางต้องผ่าตัดมดลูก รังไข่และปีกมดลูก ออกหมดเนื่องจากพบเนื้องอกหลายจุด ตอนนี้ทราบผลตรวจชิ้นเนื้อแล้ว ทั้งหมดไม่ใช่เนื้อร้ายค่ะ

ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี???วันนี้ครบ1สัปดาห์แล้ว ยังเจ็บแผลอยู่บ้าง หลายอย่างยังไม่กลับมาปกติ แต่ไม่น่าเป็นห่วงแล้ว….. คุณหมอห้ามออกกำลังกาย ยกของหนัก

เกร็งหน้าท้อง ต้องระวังเวลาขึ้นลงบันได แต่ควรเดินบ้างจะได้ไม่เป็นพังผืด กวางกลับมาบ้าน ต้นไม้ก็ผลิดอกออกผลต้อนรับ สดชื่น งดงามเต็มไปหมด จึงให้น้องเน็ตถ่ายคลิปชมสวนมาฝากแฟนๆค่ะ

ขอบพระคุณในทุกกำลังใจและความห่วงใยที่ให้มาในทุกช่องทางนะคะ อีกไม่นานเรามาดูบทบาทของคุณนายดอกรักในบ่วงใบบุญไปพร้อมๆกันนะคะ

เกลียดดอกรักได้แต่อย่าเผลอใจมาเกลียดกวางกมลชนกตัวจริงนะคะ???รักและคิดถึงแฟนคลับเสมอค่ะ❤️❤️❤️#ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก”

ขอบคุณข้อมูล:กวาง กมลชนก (Kwang Kamolchanok)