มิถุนายน 7, 2023

อัพเดทบ้านในฝัน 80 ล้านของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นางเอกสาวคนดังอย่าง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงละคร-ภาพยนตร์ และพรีเซนเตอร์อีกนับไม่ถ้วน

อย่างตอนนี้ก็มีละครของใบเฟิร์นที่กำลังออนแอร์อยู่ 2 เรื่องด้วยกัน นั่นก็คือ ‘สร้อยสะบันงา’ ทางช่อง 3 และ ‘สิเน่หาส่าหรี’ ทางช่อง one 31 เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์คิวทองจริงๆค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ใบเฟิร์นก็สร้างบ้านหลังแรก ให้ตัวเองด้วยราคา 80 ล้านบาท

ล่าสุด ใบเฟิร์นและผู้จัดการส่วนตัวก็ได้พาไปชมบ้านของใบเฟิร์น โดยตอนนี้ก็สร้างไปได้ 50 เปอร์เซ็นแล้วละค่ะ งานนี้ใบเฟิร์นก็ได้เปิดใจซึ้งถึงบ้านหลังแรกด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ใบเฟิร์น : ใบเป็นคนอยู่คอนโด อยู่ห้องแคบๆมาทั้งชีวิตเลยเนอะ เพราะส่วนใหญ่เราก็จะออกไปทำงาน มีไว้แค่นอนจริงห้องน้ำกับห้องนอนติดกัน 2 ก้าวก็ถึงห้องน้ำแล้ว อยู่อย่างนั้นมาเป็นสิบปีเนอะยายเนอะ และก็ไม่เคยคิดจะขยับขยาย

ใบเฟิร์น : หรือใช้เงินไปกับอะไรเลยในตลอดชีวิตการทำงานมา ตอนนี้ก็จะถามยายว่า ยายถ้าเฟิร์นอยู่บ้านไม่เป็น ต้องเดินไปไหนล่ะ ทำอะไรยังไง เพราะเราเองเแค่กลับไปบ้านเพราะหาพ่อแม่ไม่ได้มีเวลาเยอะ เราก็คิดว่าเออจะทำยังไงกับการอยู่บ้าน

ผู้จัดการส่วนตัว : เราก็เลยบอกเขาไงว่าเดี๋ยวมันก็ปรับตัวได้ อันนี้เรารู้สึกว่ามันเป็นรางวัลชีวิตของนาง เพราะนางควรจะได้รับบ้าง นางเป็นคนไม่ซื้ออะไรเลย

ใบเฟิร์น : เป็นสิ่งเดียวเลยมั้งที่ใบทำให้ตัวเอง ซื้อให้ตัวเอง ปกติเวลาใบมีใบจะให้คนอื่น ทำบ้านให้พ่อ-แม่ ซื้อรถให้พ่อ-แม่

ใบเฟิร์น : ใบจะไม่ค่อยทำอะไรให้ตัวเองเหมือนอันนี้เป็นอย่างเดียวที่ใบรู้สึกว่าใบสร้างมาเพื่อตัวเอง แล้วก็เป็นเงินเก็บทั้งหมดตลอดการทำงานที่ใบทำมา

ผู้จัดการส่วนตัว : อันนี้ก็คือราคาค่าเหนื่อยนะคะ ยินดีกับน้องด้วย

งานนี้หลังจากที่ผู้จัดการแสดงความยินดีสาวใบเฟิร์นก็ซึ้งจนน้ำตาไหลเลยละค่ะ แหม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับใบเฟิร์นด้วยนะคะ ถ้าใครได้ติดตามจะรู้ว่าซุปตาร์ดังคนนี้เป็นคนที่ไม่ซื้อของเลย

ขนาดพวกของแบรนด์เนมที่ดารา-คนดังนิยมซื้อใช้กัน สาวใบเฟิร์นก็ไม่ซื้อ เรียกได้ว่าประหยัดสุดๆเลยละค่ะ และบ้านหลังนี้ก็จะเป็นสิ่งแรกที่เจ้าตัวทำเพื่อตัวเอง เชื่อว่ามันจะต้องออกมาสวยแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : FERNZONE Channel