สาวถูกแฟนนอกใจ เปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียลเป็นอย่างมากเลยทีเดียวกับเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ในอดีตเธอเคยอ้วนมากจนถูกแฟนหนุ่มนอกใจ และที่ทำให้เจ็บช้ำมากที่สุดก็คือแฟนหนุ่มของเธอดันไปคบกันเพื่อนสนิทแถมยังแต่งงานกันอีกด้วย

งานนี้เจ้าตัวไม่ยอมแก้แค้นแฟนเก่าโดยการลดน้ำหนักถึง 30 กก. ภายใน 4 เดือน สวยเป๊ะเปลี่ยนเป็นคนละคนเลยทีเดียวคะ ต่อมาสื่อต่างประเทศรายงาน เล่าเรื่องราวของนักศึกษาหญิงในเวียดนามที่ลดน้ำหนักได้ 30 กก. ภายใน 4 เดือน

โดยมีแรงจูงใจแรกเริ่ม คือการเอาชนะแฟนหนุ่มที่มีความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทของเธอซึ่งเป็นการนอกใจที่เจ็บแสบจริงๆสำหรับตัวเธอเอง แทนที่จะจมอยู่กับความสิ้นหวัง สถานการณ์ดังกล่าวกลับเป็นสิ่งผลักดันให้เธอตัดสินใจลดน้ำหนัก

ตามรายงานของ ETToday ระบุว่า สาวชาวเวียดนาม เป็นนักศึกษาหญิงวัย 21 ปีจากนครโฮจิมินห์ ตอนเป็นเด็ก เธอถูกล้อเลียนและล้อเลียนเรื่องน้ำหนักตัว

แม้ว่าเธอจะหลงใหลในการออกแบบแฟชั่น แต่เธอก็มักจะสวมเสื้อผ้าหลวม ๆ ที่สามารถรองรับรูปร่างของเธอได้ เพราะขาดความมั่นใจจากรูปร่างที่มีสัดส่วนเกินหลายจุด ด้วยเหตุผลเหล่านี้ทำให้เธอมีความนับถือตนเองต่ำ

ในช่วงมัธยมปลาย เธอได้พบกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่บอกว่าเธอสวยเป็นคนแรก ทั้งคู่จบลงด้วยความสัมพันธ์เป็นเวลา 3 ปีจนกระทั่งนางสาวเหงียนได้ค้นพบเหตุผลที่น่าตกใจ

แฟนของเธอมีความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทของเธอ และทั้งคู่ก็แต่งงานกันในที่สุด เหงียนใช้สถานการณ์ดังกล่าวเป็นแรงจูงใจในการลดน้ำหนัก เช่นเดียวกับตัวเอกหญิงในซีรีย์เกาหลี

เธอเลิกดื่มชานมและขนมที่มีแคลอรีสูงเพื่อควบคุมอาหาร เธอยังออกกำลังกายอย่างเข้มงวดเพื่อบรรลุเป้าหมายอีกด้วย เพียง 4 เดือนต่อมา น้ำหนักของเหงียนลดลงจาก 80 กก. เป็น 50 กก. ซึ่งหมายความว่าเธอลดน้ำหนักได้ 30 กก. ในระยะเวลาอันสั้น

สุดท้ายแล้วตอนนี้เธอมีความมั่นใจในรูปร่างมากกว่าเดิม และได้ลองสวมชุดต่างๆที่อยากใส่ พร้อมกล่าวขอบคุณแฟนเก่าของเธอที่เป็นแรงบันดาลใจให้เธอหันกลับมารักตัวเองมากกว่าเดิม

ขอบคุณข้อมูล : mustsharenews ,  kenh14.vn , ETToday