มิถุนายน 6, 2023

สาวรีวิวบ้าน ก่อนย้ายออก

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาชื่นชมไปตามๆกัน เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Joom Natha ได้ออกมารีวิวการส่งคืนบ้านเช่า หลังจากที่เธอได้ทำความสะอาดก่อนที่จะย้ายออก โดยเธอได้ออกมาเผยว่า “รีวิวการส่งคืนบ้านเช่า..( แบบผู้มีความรับผิดชอบ ? )

บ้านนี้เราอยู่กับแฟนมา 7 ปี ( ที่นิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งค่ะ แฟนย้ายมาทำงานเป็นวิศวะที่นี่ ) + ลูกๆหมาแมว อีก 7 ชีวิต // แมว 5 หมา 2 ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะอยู่นานขนาดนี้ค่ะ

แต่เนื่องจาก ยังหาบ้านเดี่ยว บ้านใหม่ที่พอใจทั้งสองฝ่ายพร้อมกัน 100% ไม่ได้ซักที ? ( ก็พึ่งได้ปลายปีที่ผ่านมานี้แหล่ะค่ะ ) ปล. เจ้าของบ้านชมใหญ่ ว่าสะอาดมากนั่นนี่

ช่วยหาคนเช่าคนใหม่ให้แบบนี้อีกได้ไหม บลาๆ ฯลฯ ( ในขณะที่พวกเราคิดว่า นี่สะอาดแล้วเหรอ ? ? ) จริงๆคือสะอาดได้มากกว่านี้อีกเยอะมากๆ

แต่พวกเราเหนื่อยกันมากแล้วกับการทำบ้านใหม่เช่นกัน ? + กับการย้ายของแสนล้านแปดอย่างเข้าบ้านใหม่ เหนื่อยจนใจจะขาดกันแล้ว ( ช่วยกันเองสองคน + ขนลูกๆอีก 7 ตัว )

ก็เลยทำได้แค่นี้ค่ะ ?? แต่ขอเอาไว้เป็นตัวอย่างสำหรับใครที่คิดจะย้ายออกจากบ้านเช่าคนอื่น ควรดูแลและทำความสะอาดบ้านให้เขาสักนิดค่ะ ใจเขาใจเรา ✌?”

หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเเชร์ต่อๆกันลงบนโลกโซเชียล ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมเธอกันเพียบว่า “เป็นลูกที่ประเสริฐมากกก แง อยากให้ลูกบ้านเป็นแบบนี้ด้วย ?,สะอาดมากกกค่ะ มาเช่าบ้านเราที่กรุงเทพไหม??

ตั้งแต่ทำบ้านเช่า เจอแต่ผู้เช่าสะบัดตูดไป ทิ้งขยะกองท่วมหัวแบบเต็มคันหกล้อไว้เป็นที่ระลึก อยากเจอผู้เช่าน่ารักแบบนี้ต้องไปทำบุญวัดไหนคะ?,คนเช่าน่ารักม้ากกกกก”

เจอลูกบ้านที่น่ารักเเละเเสนดีเเบบนี้ทำเอาเจ้าของบ้านถึงกับปลื้มใจมากๆเลยทีเดียวไม่ว่าจะมุมไหนซอกไหนก็สะอาดสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Joom Natha