มิถุนายน 7, 2023

เกรท วรินทร โพสต์ทวิตเตอร์

เป็นอีกหนึ่งวิกฤติที่หลายคนได้รับความกระทบอย่างมากเลยละค่ะ สำหรับ ราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะหลายคนต่างก็ออกมาบ่นกันรัวๆเลยว่า ราคาน้ำมันทุกวันนี้แพงมาก และเติมทีเงินแทบหมดกระเป๋าเลย ซึ่งเรื่องนี้คนบันเทิงเองก็ได้รับผลกระทบเหมือนกัน

เพราะไม่นานมานี้ พระเอกหนุ่มคนดังของช่อง 3 อย่างพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” ก็ได้ออกมาทวิตข้อความบ่น หลังไปเติมน้ำมันเต็มถัง หมดไป 2,800 บาทแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ เกรท ก็ได้ออกมาทวิตระบายเรื่องราคาน้ำมัน ในข้อความว่า “วันนี้ครับ เติมน้ำมันเต็มถังไป 2800 บาท … ใจโคตรจะหวิว บ้าเอ้ยยยยยย” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า วันนั้นเผลอพูดว่าเต็มถึง ตังเกือบไม่พอ เหงื่อออกมือเลย??? , เตรียมนับเหรียญในรถแล้วใช่ป่ะ ? , เติมเมื่อเช้าเมื่อวาน ปกติเติม 95 ตอนนี้มาเติม 91 เต็มถังเหมือนเดิม ราคาไม่เท่าเดิม ??, กระเป๋าก็เบาหวิวเหมือนกัน ทำงานหาเงินมาเติมน้ำมัน สะเทือนใจ? , ใจเย็นเฮียย เท่ากับรองเท้า1คู่?

สิ้นปีนี้ อาจจะเต็มถัง 5000 ค่ะพี่เกรท ? , หนูอยากจะขายรถทิ้งแล้วค่ะ​ ขยันขึ้นเหลือเกิน​ อิอิ? , ปรับขึ้นตลอดๆเลยอ่าาา ? , พรุ่งนี้ต้องเติมเตรียมใจไว้เหมือนกัน?? ขึ้นเบนซิน เพื่อ ลดดีเซล เพลียค่าาาาา , อย่าได้เผลอหลุดว่า “น้องเต็มถัง” ถ้าเงินสดติดตัวมีน้อย และลืมพกบัตรมา 555

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน เพราะทุกวันนี้ถ้าสั่งเติมน้ำมันเต็มถัง เงินก็แทบจะไม่พอจ่าย นอกจากนี้แฟนๆหลายคนยังบอกเลยว่า

ไม่ได้มีแนวโน้มที่จะลดลง แต่มีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นไปมากกว่านี้ด้วย เรียกได้ว่าราคาน้ำมันแพงจนหลายคนอยากจะขายรถทิ้งเลยทีเดียว เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนด้วยนะคะ

เพราะเรื่องน้ำมันนั้นก็จำเป็นมากๆ เรียกได้ว่าแม้จะแพงแต่หลายคนก็ต้องยอมจ่ายตรงนี้อยู่ดี เพราะรถเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับทุกวันนี้ ยังไงก็หวังว่าราคาน้ำมันจะไม่ปรับขึ้นไปสูงมากกว่านี้แล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกคนดังที่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องน้ำมันแพงด้วยละค่ะ แหม ขนาดพระเอกคนดังที่มีงานละครและพรีเซนเตอร์รัวๆยังบ่นแบบนี้ แล้วคนอื่นจะไปเหลืออะไรละคะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : Great_rider10