กุมภาพันธ์ 6, 2023

แอนนา มาเยือน รายการแ ฉ

นักข่าวขาเม้าท์ตัวแม่ของวงการมาเยือนรายการแฉทั้งทีก็ต้องมีข่าวเด็ดมาเล่าให้ฟังสิคะ สำหรับ “แอนนา ทีวีพูล” ที่มาออก ‘รายการแฉ’ พร้อมกับเพื่อนนักข่าวอย่าง แจ็คเกอรีน เพราะในรายการแอนนาก็ได้เล่าข่าวที่ไม่เคยพูด หรือเคยเม้าท์ที่ไหนมาก่อนให้ฟัง

นั่นก็คือเรื่องของ ‘ดาราตัวแม่ท่านหนึ่ง’ ที่เกิดการวีนกลางงาน และสั่งให้ดาราท่านนึงออกจากงานภายใน 10 นาทีไม่อย่างนั้นเธอจะกลับ และถ้าเธอกลับงานในวันนั้นก็ล่มหมดแน่ เอาเป็นว่าจะเล่าให้ฟังว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ขอเรื่องเด็ดๆ ไฮไลท์หน่อย ?

แอนนา : เคยเจอดาราตัวแม่ฉีกกลางงาน ให้ออกจากงาน ภายในระยะเวลา 10 นาทีคนนี้ต้องออกไป ถ้าไม่ออกไปนะคะ เดี๋ยวพี่จะกลับ แล้วถ้าคนคนนี้กลับงานคือล้มหมด

ใครอะ ?

แอนนา : เดี๋ยวหนูเล่าให้ฟัง เรื่องนี้มือเย็นเลยอะ เรื่องนี้เล่าไม่ได้เดี๋ยวหนูโดนทัวร์ลง

เรียกได้ว่าหย่อนมาเพียงแค่นี้เพราะกลัวทัวร์ลงค่ะ แต่เชื่อว่าอีกไม่นานนักสืบโซเชียล รวมถึงเพจจับโป๊ะทั้งหลายจะต้องออกมาให้คำใบ้รัวๆแน่นอนว่าดาราตัวแม่ท่านนั้นเป็นใคร เพราะไม่ว่าจะข่าวไหน

ก็ไม่สามารถเล็ดลอดจากสายตาชาวเน็ตไปได้หรอกค่ะ เรียกได้ว่าสกิลการเผือกของชาวเน็ตนั้นไม่ธรรมดา เพราะเมื่อมีคนออกมาเปิดประเด็นก็จะสามารถหาคำใบ้และตัวย่อออกมาในเวลาไม่นานเลย

แถมหลายครั้งที่ออกมาใบ้กันก็ยังถูกเป๊ะซะด้วย เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอเผือกกันต่อไปว่าจะเป็น ดาราท่านไหนกัน ? เชื่อว่าถ้าคนอยากรู้มากๆ ตัวแอนนาเองก็จะต้องออกมาให้ข้อมูลหรือคำใบ้เพิ่มแน่นอน

เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นนักข่าวและพิธีกรตัวแม่แล้ว ยังเป็นกุมความลับของเหล่าดาราคนดังเลยละค่ะ เพราะอยู่ในวงการนี้มานานและมีหูตาอยู่รอบด้านเลย เพียงแต่จะออกมาพูดหรือไม่พูดก็เท่านั้น

ส่วนใครที่จะลองเดาก็เดากันแบบตัวย่อละกันนะคะ ไม่อย่างนั้นก็อาจจะงานเข้าได้ เพราะเดี๋ยวนี้ถ้าถูกโยงให้เสียหายหรือเสียชื่อเสียงเหล่าคนดังก็เลือกที่จะใช้กฎหมายจัดการเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : แฉ