มดดำ รู้จักพระเอกดัง

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นร้อนที่ในโซเชียลแห่ถกเถียงกันสนั่นเลยทีเดียว หลังจากที่นักข่าวได้ออกมาไลฟ์สดเล่าเหตุการณ์โดนพระเอกดังพูดแรงใส่กลางลานจอดรถ ในขณะที่นักข่าวไปขอถ่ายรูปเพราะตนเป็นแฟนคลับและชื่นชอบเป็นอย่างมาก

แต่กลับโดนพระเอกดังว่าสัมภาษณ์ได้เxี้ยมากในตอนแรกตนคิดว่าฟังผิดโดยมีนักข่าวที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ได้ยินเหมือนกัน งานนี้ทำให้นักข่าวถึงกับร่ำไห้ด้วยความเสียใจบอกว่ารู้สึกผิดหวัง

ล่าสุดในรายการ แฉ พิธีกรดัง มดดำ คชาภา ได้เชิญสองนักข่าวบันเทิงอย่าง แอนนา และ แจ็คการีน ซึ่งเคยเป็นรุ่นพี่สำนักข่าวเดียวกับนักข่าวที่โดนพระเอกดังพูดแรงใส่

โดยช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ มดดำ ได้หลุดปากพูดถึงพระเอกในข่าวออกมาว่า แต่เอาจริงๆนะถ้าจะพูดถึงพระเอกคนนั้น เขาก็คงไม่อยากจะพูดหรือเปล่าวะ

อันนี้พูดจากใจนะและรู้จักกับมันดีด้วย มันเป็นคนที่พูดตรง และมันก็พูดชัดเจนตั้งแต่วันแรกแล้วว่ามันไม่อยากจะพูดถึงแล้ว และมันก็บอกว่ามันมีแฟนใหม่แล้วด้วย

แล้วไอ้คนคนนี้เวลาที่เขาจบกับใครก็แล้วแต่เขาจะไม่เคยพูดถึงแฟนเก่าเขาเลย เขาเป็นคนให้เกียรติผู้หญิงมากนะ อันนี้เท่าที่ฉันรู้จักกับมันมารู้จักสันxานมันดี

ซึ่งคำพูดนี้ของ มดดำ ก็โดนอกโดนใจชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยทีเดียวโดยเฉพาะแฟนคลับของพระเอกคนดังกล่าวหลายคนเห็นด้วย

กับพูดถึงของ มดดำ เป็นอย่างมากเลยทีเดียวแต่ไม่รู้ว่าความจริงจะเป็นยังไงก็ต้องรอฟังจากปากของพระเอกดังที่ถูกพูดถึงกันอีกทีนะคะ

เพราะก่อนหน้านี้มีเพียงแค่นักข่าวออกมาพูดในมุมของตัวเองฝ่ายเดียว เรียกได้ว่าเรื่องนี้แซ่บจริงอะไรจริงต้องรอติดตาม

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ