มุกดา โพสต์เรียนจบแล้ว

เป็นนางเอกสาวลูกรักของช่อง 7 เลยค่ะ สำหรับ มุกดา นรินทร์รักษ์  ที่เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทย เจ้าของตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2011 นอกจากการเดินแบบแล้ว มุกดา ยังมีความสามารถในการเต้นและเข้าร่วมการประกวดเต้นรายการ TO BE NUMBER ONE IDOL 2012 Dance Team

หลังจากนั้น มุกดา ได้มีโอกาสร่วมเดินแบบในงาน Tokyo Runway 2013 และถ่ายแบบในนิตยสาร Ray ของประเทศญี่ปุ่น ตอนที่อยู่ญี่ปุ่นเธอจะใช้ชื่อว่า “นรินทร์” จนมาถึงปี พ.ศ. 2559 มุกดา ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 เอชดี

และได้มีผลงานการแสดงละครเรื่องแรกคือ ขมิ้นกับปูน ในบท ปารมี แสดงคู่กับ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ และได้รับบทนางเอกเต็มตัวในละคร มัสยา รับบท มัสยา ประกบคู่ มิกค์ ทองระย้า จากนั้นก็ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 7

ซึ่ง มุกดา นั้นบอกเลยค่ะว่าครบเครื่องมากๆๆเธอเข้ามาเป็นนางเอกได้ไม่นานก็สามารถขึ้นแท่นเป็นลูกรักช่อง 7 ได้ ที่ผ่านมานั้นได้ประกบคู่พระเอกเบอร์ต้นๆมากมายแถมยังมีคู่จิ้นเป็น เข้ม หัสวีร์ อีกด้วยค่ะ

แล้วล่าสุด มุกดา ก็ประสบความสำเร็จในชีวิตไปอีกขั้นหนึ่งแล้วค่ะ เพราะว่าตอนนี้นางเอกสาวคนสวยนั้นได้เรียนจบปริญญาตรีแล้วค่ะ โดย มุกดา จบคณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารเชิงกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

โดยเมื่อไม่กี่วันก่อน มุกดา ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่สวมชุดครุย พร้อมทั้งประกาศว่าตอนนี้ตัวเองนั้นเรียนจบแล้ว หากใครอยากมาแสดงความยินดีให้มาเจอกันที่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย วันที่ 12 ก.พ.65

โดย มุกดา เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า”✨?จบแล้วน้าทุกคน มาเจอกันได้ที่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หน้าตึกนิเทศศาสตร์ นะคะ เวลา 9:30-11:00 วันที่ 12 กุมภาพันธ์ น้า???”

งานนี้ก็มีทั้งเพื่อนๆในวงการบันเทิง และแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับ มุกดา กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ โอ๊ยทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องจริงๆเลยนะคะ ทำงานก็เก่ง แถมยังเรียนเก่งด้วย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ดีใจด้วยน๊าคนเก่ง???❤️ , ดีใจด้วยนะคะ.จบแล้ว.เก่งมากๆเลยค่ะ❤️ , Congratulations ???❤️ , มุกดาคนเก่ง , ?❤️❤️ยินดีด้วยนะคะน้องมุกคนสวย ขอแสดงความยินดีด้วยะนะคะ

ขอขอบคุณ : narinnarinrak