กุมภาพันธ์ 6, 2023

ลูกค้ารีวิว ส้มพิมรี่พาย

ในที่สุดก็มีคนออกมารีวิวแล้วละค่ะ สำหรับ ส้มของแม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง ‘พิมรี่พาย’ หลังขาย 7 กิโล 770 บาท เพราะก่อนหน้านี้ก็ทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์มากมายว่าส้มอะไรถึงมีราคาที่สูงขนาดนี้ ? ซึ่งพิมรี่พายก็เคยบอกไว้ว่าเป็นส้มนอก

และเป็นของมีระดับ ซึ่งก็เป็นเรื่องของรสนิยมการกินมากกว่า ล่าสุด ก็มีผู้ใช้ Tik tok อย่าง dinsorseeao ก็ได้ออกมารีวิวส้มดังกล่าวแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็รีวิวเลยว่ากินส้มไทย ราคา 3 โลร้อยดีกว่า เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หลังจากที่ได้ลองแกะส้ม เจ้าตัวก็ได้รีวิวเลยว่า “อีดอxมันก็คือส้มอะ ตอนแรกเหมือนมันไม่ใช่แบบนี้เลยนี่หว่า เหมือนมันเป็นส้มเมืองนอกอะ แต่ทำไมมันเหมือนส้มไทยเลยล่ะ นึกว่าส้มต่างประเทศที่เขาหั่นๆกินอะ เข้าใจป่ะ”

และหลังจากที่ได้กินเข้าไปแล้วก็รีวิวเลยว่า “อะ ไปกินส้ม 3 โลร้อย ไปกินส้ม 3 โลร้อยนะคะ จบ พูดแค่นี้นะคะ ส้มคุณภาพงี้คือฉันไปกินส้มที่เชียงใหม่ที่แม่ริม อร่อยกว่าเยอะนะคะ ส้มที่แม่ริมอร่อยกว่าเยอะมากอันนี้คือเรื่องจริง ซางเยอะนะคะ จบนะคะแค่นี้นะคะ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จำได้พี่คนนี้เคยรีวิวผักอบพรพ นางรีวิวแบบตรงๆแต่โดนทัวลง ตอนนั้นมีแต่คนออกหน้าแทนพรพ., ส้มไหว้เจ้า ผมกินบ่อย บอกตรงๆ ส้มตลาดอร่อยกว่าเยอะ , ชอบรีวิวมากค่ะ ตรงชัดเจน ??

ยุเมืองนอกมีแต่ส้มแบบนี้ละ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ ชอบส้มไทยค่ะอร่อยมาก , ส้มสายนํ้าผึ้งอร่อยสุดแล้วค่ะ…ไม่แพงด้วย , จริงๆ ส้มภูเรือ ส้มเชียงใหม่ อร่อยสุดแล้ว, เราเป็นแม่ค้าขายผลไม่มาก่อน ส้มที่อร่อยที่สุดคือส้มโชกุนค่ะ..ส้มนอกเนื้อมันจะหนาเปลือกก้หนา

เรียกได้ว่าลูกค้ารายนี้ก็ได้รีวิวเลยว่าภายนอกก็ดูไม่ต่างจากส้มไทยเท่าไหร่ รวมถึงรสชาติก็เหมือนกัน แหม เรื่องแบบนี้ก็อาจจะเป็นที่รสนิยมการกินก็ได้เนอะ บางคนอาจจะกินอร่อย

บางคนอาจจะกินแล้วเฉยๆ ซึ่งมันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้บริโภคที่จะมีทั้งชอบหรือว่าไม่ชอบ ซึ่งทุกคนก็มีสิทธิ์ที่จะออกมารีวิวตามความชอบของตัวเองได้ ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร เอาเป็นว่าอย่าดราม่านะคะ

เพราะลูกค้าท่านนี้ก็ได้ทำคลิปออกมารีวิวตามความรู้สึกของตัวเอง ส่วนท่านไหนที่ลองชิมแล้วอร่อยมาก ถูกใจมากก็สามารถออกมารีวิวตามมุมของตัวเองได้เช่นเดียวกันค่ะ จะได้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่สนใจ

ขอบคุณข้อมูล : dinsorseeao