สาวซื้อกล่องสุ่ม พิมรี่พาย ได้กุญแจรถ

ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาก็ขายดีไปซะหมดเลยจริงๆค่ะ สำหรับแม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ เจ้าของเพจ “พิมรี่พายขายทุกอย่าง” ที่มีผู้ติดตามหลายล้านคน แต่ที่เห็นว่าเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องก็คงจะเป็นเรื่องกล่องสุ่มนี่แหละค่ะ

เพราะว่ามักจะมีดราม่าเรื่องกล่องสุ่มออกมาอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุดทางเพจ “ผู้บริโภค” ก็ได้ออกมาแชร์ข้อความของหญิงสาวรายหนึ่งที่เธอนั้นอ้างว่าสั่งซื้อกล่องสุ่มจาก พิมรี่พาย มาแล้วเจอกุญแจรถจักรยานยนตร์ แต่ว่าผ่านไปหลายวันแล้วก็ยังไม่ได้รถสักที

พอติดต่อไปตามเบอร์ที่ให้มาเรื่องก็เงียบโดยมีการระบุว่า “เรื่องนี้กำลังเป็นประเด็นในทวิตเตอร์ เมื่อผู้บริโภคท่านนึงได้โพสต์เกี่ยวกับของรางวัลกล่องสุ่ม ของพิมรี่พาย ที่ตนเองนั้นโชคดีได้รับมอไซค์

แต่จนปัจจุบันรถยังไม่ได้ ได้มาแต่กุญแจ#ผู้บริโภค มารอดูกันซิว่าจะเป็นยังไงต่อไป… ***อัพเดทล่าสุด ทางทีมงานติดต่อน้องมาแล้ว ว่าจะส่งรถมาให้ช่วงเย็นนี้จ้า” อัปเดตล่าสุดดูเหมือนว่าทางหญิงสาวจะได้รถแล้วนะคะ

โดยเธอระบุไว้ในตอนแรกว่า….

“ได้รถมอเตอร์ไซค์จากกล่องสุ่ม ปัจจุบันรถยังไม่ได้ ได้มาแต่กุญแจ”

“ครั้งแรกบอกว่า 2-3 วันจะมีเซลล์รถติดต่อมา ผ่านไป 1 อาทิตย์บอกว่าให้รอจนถึงวันที่ 20 มกราคม ล่าสุดติดต่อไป บอกว่าจะประสานงานให้แล้วก็เงียบไปเลยค่ะ”

“ล่าสุดเบอร์คุณเอ โทรไม่ได้แล้วค่ะ”

และอัปเดตต่อมาอีกว่า “เนื่องจากตื่นเช้ามาสายโทรศัพท์แทบไหม้ อัพเดตล่าสุดทางเพจโทรติดต่อมาว่าจะส่งรถมาให้ช่วงเย็นวันนี้ค่ะ ได้รับยังไงจะแจ้งให้ทุกคนทราบอีกทีขอบคุณพลังโซเชียลค่ะ”

สรุปนะคะว่าหลังจากที่ทางหญิงสาวนั้นทวิตข้อความผ่านทางโลกโซเชียลแล้วดูเหมือนว่าหลายคนจะให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จนในที่สุดเธอก็ได้รับการติดต่อกลับมาแล้วเพื่อจะนำรถมาให้

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า คนที่ได้รถยนต์ล่ะ ตอนนี้รถยังอยู่ไหมมม , คือการตลาดเขาดีมากกก ผู้บริโภคเต็มใจเป็นเหยื่อของเขาเอง , ลองดูหลังบัตร คับ เขาให้สะสมกุญแจให้ ครบ 10 ดอก แล้วเอาไปแลก ที่7-11 รึป่าว

เขาใส่แค่กุญแจมา ถ้าอยากได้รถก็ไปผ่อนต่อเอา , รางวัลก็คือกุญแจครับ , อาจจะเป็นคอนเท้น ใหม่ , คนดีของสังคังมีปัญหารายวันเลยx่ะ , คลิปความดีคลิปเดียวไม่พอแล้ว ต้อง 6 คลิปรวด ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : ผู้บริโภค , pimrypie