ทองขาว คบเเฟนเด็กอายุห่าง 32 ปี

เรียกว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่ปัจจุบันยังคงมีงานแสดงให้เเฟนๆได้ติดตามชมกันอยู่ตลอด นอกจากนี้หนุ่มทองขาวยังกำลังคบหาดูใจกับสาวนอกวงการ ชื่อ น้องมิล ที่อายุห่างกันถึง 32 ปี จนทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาไปตามๆกัน

เเละถ้าใครที่ติดตามคู่นี้ก็จะเห็นได้ว่าฝ่ายหญิงมักจะออกมาอวดภาพความสวีทหวานให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด เเถมหนุ่มทองขาวยังเเฮปปี้กับชีวิตคู่มากขึ้นทุกวันจนทำเอาหลายคนต่างพากันลุ้นให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยค่า

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองยังได้ออกมาเปิดใจหลังจากที่คบหาดูใจกันมานาน 2 ปี พร้อมทั้งเผยว่า ” เจอกันผ่านโลกออนไลน์ ส่วนเรื่องอายุไม่เป็นอุปสรรคกับความรัก

เพราะเราทั้งคู่เข้าใจกัน ด้านครอบครัวฝ่ายหญิงก็แฮปปี้ดี นอกจากนี้ น้องมิล ยังยืนยันว่า พี่ทองขาวแมนทั้งแท่ง และไม่ได้เป็นเกย์อย่างที่มีข่าวลือออกมาแต่อย่างใด

ส่วนเรื่องบนเตียงตนมองว่าพี่ทองขาวเหมือนอายุ 18 ปี อึด ทน นานมาก และหลังจากนั้น ทองขาว ได้บอกความในใจกับน้องมิลว่า อยากขอบคุณที่มีวันนี้

แล้วก็วันที่ผ่านมาน้องมิลเติมเต็มความสุขให้เราทำให้เรามีเสียงหัวเราะ มีรอยยิ้ม อยากขอให้น้องมิลอยู่กับผมแบบนี้ตลอดไป ก่อนจะทำเซอร์ไพรส์

ขอน้องมิลแต่งงานกลางรายการ จนทำเอาแฟนๆ ต่างพากันดีใจไปกับคู่นี้ด้วย เเละต้องบอกเลยว่าคู่นี้น่ารักมากๆเลยค่า โดยหนุ่มทองขาวยังมักจะออกมาเผยภาพความน่ารัก

กับน้องมิลผ่านทางเฟซบุ๊กให้เเฟนๆได้เห็นกันอยูตลอด เเถมยังช่วยกันทำงานรีวิวอาหารเสริมช่วยกันทำงานอยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าถึงจะอายุห่างกันมาก

เเต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคกับทั้งคู่เลย ยิ่งนับวันความหวานของคู่นี้ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวัน ต้องบอกเลยว่าน้องมิลนั้นเข้ามาเติมเต็มให้กับหนุ่มทองขาวจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:ทองขาว ขุนศรีรักษา