แพท ใส่ชุดไปซื้ออาหารเช้า

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูก 1 ที่ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “แพท ณปภา ตันตระกูล” เพราะมักจะมีภาพความแซ่บในชุดบิกินี่ ออกมาให้เห็นกันตลอดเลยละค่ะและต้องบอกเลยว่าไม่ต้องรอโอกาสไปทะเลเท่านั้น

แต่ชุดไปทำงาน หรือชุดออกไปทำกิจกรรมก็สามารถแซ่บได้ ล่าสุด แพทก็ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์ความแซ่บอีกครั้ง หลังใส่ชุดเดรสโนบราสีแดงออกมาซื้ออาหารเช้า เอาเป็นว่าชุดซื้ออาหารเช้าของคุณแม่จะแซ่บขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความแซ่บ พร้อมแคปชั่นว่า “หาของอร่อยแต่เช้า ?#ร้านนี้คือที่สุด” ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลย

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โอ้ยยยยย ???? , แซ่บมากกก ?? , แซ่บอะแม่ ?? , แดงทั้งแม่ทั้งลูก, ?????????สวยจ้ะ ?❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , สวยคร่า??????

??❤?สวยแซ่บเลยค่ะแพท , ❤️❤️น่ารักแม่สวยลูกหล่อมากก❤️❤️ , คนอะไร..สวยไม่เว้นวันหยุดราชการ ขนาดลูก1แล้ว สุดยอด????หุ่นในอุดมคติสาวๆเลย, ??????????❤️❤️❤️❤️ , แซ่บ ?????

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะว่าคุณแม่แซ่บมาก เรียกได้ว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยน แถมยังมีหุ่นที่เป๊ะมากเลยละค่ะ เรียกได้ว่าเป๊ะเหมือนกับตอนที่ยังเป็นสาวโสดเลย

และแม้ตอนนี้จะมีแฟนแล้วแต่ก็ยังออกมาโชว์ความแซ่บได้เหมือนเดิมเลย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า นายตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร นั้นจะหวงบ้างหรือเปล่า เพราะช่วงนี้คุณแม่โชว์ความแซ่บถี่ๆเลย

แหม ต้องยอมรับเลยว่าอะไรก็มาหยุดความแซ่บของแม่แพทไม่ได้จริงๆค่ะ เพราะไม่ว่าจะมีลูก 1 หรือมีแฟนแล้วก็ตามแต่ก็ยังสามารถโชว์ความแซ่บได้เหมือนเดิมเลย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบ

หรืออยากติดตามภาพความแซ่บของแม่แพทก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม pat_napapa กันได้เลย รับรองว่าช่วงนี้มีภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันรัวๆแน่นอนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa