มิถุนายน 5, 2023

กันต์ โพสต์ถึงพยาบาล

มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวร กับภรรยาสาวคนสวย พลอย อัยดา และลูกชาย น้องพร้อม โดยมักจะมีความน่ารักและความสดใสของพ่อแม่ลูกออกมาอวดแฟนคลับอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งถ้าหากว่า กันต์ นั้นมีเวลาว่างก็มักจะพาลูกกับภรรยาไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างจังหวัดเสมอ ทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวได้เป็นอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่องเลยจริงๆค่ะ เป็นทั้งสามีที่ดี แล้วก็พ่อที่เก่ง

สำหรับหนุ่มน้อยของที่บ้านอย่าง น้องพร้อม นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นเด็กที่น่ารักและสดใสมากๆๆ ที่สำคัญยังกินเก่งมากๆอีกด้วยค่ะทั้งนม ทั้งข้าวไม่ว่าคุณแม่จะทำอะไรให้กินก็ดูน่าอร่อยไปซะหมด ไม่แปลกใจเลยลูกว่าทำไมถึงจ้ำม่ำขนาดนี้

แถมคุณพ่อก็ยังเห่อลูกชายหนักมากๆอีกด้วยค่ะ ทุกวันก่อนที่จะออกไปทำงานนอกบ้านก็จะต้องไปฟัดลูกชายเพื่อขอกำลังใจเสียก่อน หรือหากวันหยุดก็จะอยู่เล่นกับลูกชายตลอดไม่ไปไหนเลย

แต่ว่าล่าสุดทำเอา กันต์ นั้นหัวร้อนหนักมากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าได้โพสต์แอคเคาท์ไอจีหนึ่งพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นฟาดพยาบาลถึงเรื่องของการทำงานที่ไม่ตรงต่อเวลา ไม่มีความรับผิดชอบ

ซึ่งพบว่าไอจีที่ กันต์ โพสต์ภาพนั้นเกี่ยวกับการดูแลเด็ก กันต์ นั้นก็เพียงแค่อยากจะรู้ถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นว่าทำไมถึงมาสายได้มากขนาดนี้ อีกทั้งยังเผยอีกว่าพยาบาลคนดังกล่าวนั้นนำชื่อตนกับภรรยาไปแอบอ้าง

โดย กันต์ ได้เขียนแคปชั่นว่า “พยาบาลของคุณมาเลทใส่ผม 1 ชั่วโมงนะครับ และผมโทรไปบอกแล้วว่าไม่ต้องมาแล้ว พยาบาลของคุณชื่อ……รบกวนประสานงานและติดต่อกลับผมด้วยครับ

ผมไม่ทราบว่าทำงานกันยังไงขอรบกวนชี้แจงด้วยครับ แล้วพยาบาลของคุณเที่ยวเอาชื่อผมกับภรรยาไปอ้างกับคนอื่นด้วยนะครับว่าผมรีเควสเค้าตลอดเวลามาบ้าน แจ้งนะครับว่าไม่เคยรีเควสเลย”

แล้วล่าสุดก็พบว่า กันต์ นั้นได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากไอจีไปแล้ว คาดว่าน่าจะมีการเคลียร์กันแล้วเรียบร้อย แต่ถึงอย่างไรก็คต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกทีนะคะ

ขอขอบคุณ : kankantathavorn