นก เคลื่อนไหว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงสาว ‘นก อุษณีย์ วัฒฐานะ’ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานแล้ว แถมก่อนหน้านี้ก็พึ่งเป็นข่าวดราม่าด้วย ซึ่งเรื่องราวในครั้งนั้นก็ทำให้นางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ตัดความเป็นเพื่อน

และหลังจากที่เจอดราม่า เจ้าตัวก็ได้หลบไปหาที่สงบและเดินสายทำบุญ แต่ถึงอย่างนั้นก็มีเรื่องร้อนให้ต้องออกมาชี้แจงด่วน! เมื่อ น้องสาวของเธอ (คุณเล็ก) ไปขอปรึกษากับหมอปลา มือปราบสัมภเวสีหลังสงสัยว่าพี่สาวจะถูกอดีตผู้จัดการดาราคนดังที่มีดคีด้วยกันเล่นของใส่

และบอกว่าตอนนี้คุณเล็กและไม่สามารถติดต่อพี่สาวได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว ล่าสุด นก ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเรื่องทั้งหมดแล้ว ซึ่งยืนยันเลยว่าไม่ได้โดนของแน่นอน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

กรณีที่มีข่าวออกมา นกขอโอกาสชี้แจงนะคะ หลายเดือนที่ผ่านมา นกอยู่ตจว.เป็นส่วนใหญ่ เพราะโควิดทำให้กองละครเลื่อนไป ตอนนี้นกได้กลับไปถ่ายทำละครจนปิดกล้องแล้วสตูฯโยคะก็ปิด นกจึงว่าง

การที่นกมาอยู่ตจว.ก็เพื่อเดินสายทำบุญกับเพื่อนๆ ไปปฏิบัติธรรม ทำบุญโรงทานอย่างต่อเนื่องที่วัดรวง (โคราช) และที่อื่นๆ ด้วยความเต็มใจอย่างมีความสุข นกยังติดต่อและโทรคุยกับแม่อยู่เป็นปกติ ไม่เคยตัดขาดหรือติดต่อไม่ได้ตามที่กล่าวอ้าง ส่วนที่มีการพาดพิงถึงบุคคลที่ 3 ที่ 4 ว่าทำของใส่นก ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงค่ะ ไร้สาระมาก “นกปกติดี มีสติสัมปชัญญะครบถ้วน ไม่ได้โดนของใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ”

ทั้งหมดนี้เป็นความเข้าใจผิดที่คิดเองเออเอง จนสร้างความเสียหายให้กับคนอื่น นกต้องกราบขอโทษบุคคลที่ถูกกล่าวอ้างพาดพิงถึงในเรื่องนี้ทุกคนด้วยนะคะ ขอความกรุณาระมัดระวังการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลผู้อื่น รวมถึงตัวนกด้วยนะคะ

งานนี้สาวนกก็ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองแล้วละค่ะ ว่าตอนนี้ว่างจึงมาอยู่ที่ต่างจังหวัดและมีการ เดินสายทำบุญกับเพื่อนๆ ไปปฏิบัติธรรม ทำบุญโรงทานอย่างต่อเนื่องที่วัดรวง (โคราช) และที่อื่นๆด้วย

พร้อมกับยืนยันเลยว่าตอนนี้มีสติสัมปชัญญะครบถ้วน ไม่ได้โดนของใดๆแน่นอน เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะ ใครที่เป็นห่วงว่าจะเป็นเหมือนที่น้องสาวสงสัยหรือเปล่านั้นก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปแล้วละค่ะ

เพราะเจ้าตัวออกมายืนยันว่าไม่โดนทำของใส่แน่นอน เอาเป็นว่ายังไงช่วงนี้ก็พักใจและอยู่กับอะไรที่สบายใจไปก่อนเนอะ ก็ยังหวังว่าจะได้ผลงานใหม่ๆของสาวนกบนหน้าจอทีวีอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nokusanee