แอปเปิ้ล ภรรยาฟลุค โพสต์เสียใจ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม “ฟลุค จิระ” และภรรยาสาว “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็กลายเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ลูก 2 แล้วละค่ะ แต่ล่าสุด เมื่อมีแฟนๆถามถึงเรื่องลูกคนที่ 3 ? แอปเปิ้ล ก็ได้ระบายความในใจเลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ตัวเองคิดหนักและเศร้ามาก เพราะก่อนหน้านี้ได้ไปทำเด็กหลอดแก้วไว้ทั้งหมด 5 ใบ

ซึ่งตอนนี้ก็ได้มาแล้ว 2 คนนั่นก็คือ น้องจูนี่-จูน่า ซึ่งถ้าจะมีอีกคนก็อยากจะได้ลูกชาย แต่ก็ไม่สามารถทำแบบนั้นได้แล้วเพราะว่าเด็กที่ทำไว้เป็นเด็กผู้ชายทั้งหมด เจ้าตัวจึงกล่าวเลยว่า เขาคงจะไม่ได้เกิดแล้ว จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

คุณแม่วางแผนจะมีน้องคนต่อไปเมื่อไหร่ค้าาา ถ้ามีอยากได้ผญ.หรือผช คะ ?

บอกตรงๆว่าเป็นเรื่องที่เครียดมากๆเลยค่ะ ตอนแรกตั้งใจมี 3 คน คนเล็กสุดคือ ผู้ชาย แต่พอมีจูนี่จูน่าแล้ว ตอนนี้รู้สึกฟินมาก จบมาก เลยทำให้ไม่อยากมีอีกคนเลย แต่ใจก็อยากมีลูกผู้ชาย1 คนแล้วทีนี้ ที่เคยทำลูกหลอดแก้วไว้ตอนจูนี่ ทำมาได้ 5 คน

เป็นจูนี่1 เป็นจูน่า1 เหลือ 3 แช่ฟิชไว้ แล้ว แม่ ร้องไห้ตลอดเลย สงสารเค้า เพราะเค้าคงไม่ได้เกิดแล้ว เพราะไม่คิดจะมีผู้หญิงอีก เพราะทำผู้หญิงไว้ทั้งหมด ?????เสียใจ แต่ยังคงแช่น้องไว้อีก 3 คน แต่ไม่รู้จะไปรับยังไงค่ะ ร้องไห้แปบ?

เป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากเลยละค่ะ เพราะถ้าจะมีอีกคนเจ้าตัวก็อยากจะได้ผู้ชาย แต่เด็กที่ทำไว้เป็นเด็กผู้หญิงหมดเลย แพลนที่จะให้คนที่ 3 เกิดนั้น ก็คงจะไม่เกิดขึ้นแล้วละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

และลองให้เวลากับเรื่องนี้ซักพักเพราะอาจจะเกิดการเปลี่ยนใจและให้คนลูกที่ 3 เกิดมาก็ได้ เอาเป็นว่ายังไงก็ค่อยๆให้เวลากับตัวเอง และถึงแม้สุดท้ายแล้วจะไม่มีคนที่ 3 อีกแล้วจริงๆ ก็ไม่ใช่ความผิดอะไรของแม่เลย

เพราะเชื่อว่าทั้งคู่ต้องคิดและตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องลูกมาดีแล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้คุณแม่คนสวยด้วยนะคะ เชื่อว่าแค่น้อง จูนี่-จูน่า ก็คงจะทำให้มีความสุขและเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ได้

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารักอบอุ่นมากและมักจะมีโมเมนต์ความอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ appleminiberry