โบว์ ขับรถกลับหัวหิน หลังคุณแม่ล้ม

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ โบว์ แวนด้า เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า โบว์ นั้นที่ผ่านมาจะต้องทำงานเพียงคนเดียวเพื่อเลี้ยงดูลูกๆทั้ง 2 คน บอกเลยค่ะว่าขยันมากๆๆไม่เคยเกี่ยงงานเลยขอแค่เป็นงานที่สุจริต ทั้งเป็นแม่ค้า ทั้งเล่นละคร และเป็นพิธีกร

และถึงแม้ว่า ปอ ทฤษฎี สามีของ โบว์ นั้นจะจากโลกนี้ไปนานกว่า 6 ปีแล้วแต่เธอก็ยังคงคิดถึงสามีอยู่ตลอดเวลา แล้วยังมักจะพาลูกๆไปทำบุญให้กับ ปอ อย่างต่อเนื่องเลยด้วยค่ะ

นอกจากนี้ โบว์  ยังเป็นลูกที่กตัญญูมากๆอีกด้วยค่ะ เพราะว่าเมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งจะสร้างบ้านให้กับคุณพ่อคุณแม่ โดยบ้านหลังนี้อยู่ที่หัวหินบอกเลยค่ะว่าสวยน่าอยู่มากๆๆๆน่าภูมิใจแทนพ่อแม่จริงๆเลย

นอกจากนี้ โบว์ ยังปลูกฝังให้ลูกสาวอย่าง น้องมะลิ นั้นเป็นเด็กที่กตัญญูเพราะอย่างก่อนหน้านี้ โบว์ เพิ่งเผยภาพขณะที่ลูกสาวนั้นกำลังจับมือคุณยายเพื่อช่วยพยุง เนื่องจากว่าคุณยายนั้นชรามากแล้ว

แต่แล้วล่าสุดก็ทำเอา โบว์ นั้นตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะหลังจากที่คุณแม่นั้นล้มหัวฟาดจนทำให้ต้องรีบส่งตัวไปโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ซึ่งโบว์ก็ต้องรีบขับรถกลับหัวหินอย่างไวเลย

โดยระบุว่า “ขับรถจากหัวหินกลับถึงกทม.เมื่อคืน เมื่อเช้าตาโทรบอกยายล้มหัวแตก รีบกลับมาหัวหินอีกรอบ ตอนนี้คุณยายอาการดีขึ้นแล้วนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่โทรและส่งข้อความความห่วงใย ข้อความหรือไม่ได้รับสายท่านใดขออภัยนะคะ พอดีวุ่นๆแต่เช้าเลย ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻♥️”

โชคดีมากเลยนะคะที่คุณยายนั้นไม่ได้เป็นอะไรมาก มีลูกสาวคอยดูแลอย่างใกล้ชิดอย่างนี้เดี๋ยวก็คงได้ออกจากโรงพยาบาลแล้วนะคะ งานนี้มีชาวเน็ตเข้ามาส่งกำลังใจให้รัวๆเลยทีเดียว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ขอให้คุณยายสุขภาพแข็งแรง หายไวๆนะคะ 🙏🏻🤍 , บุญรักษาพระคุ้มครองนะคะ 🙏🏻❤️ , ขอให้ท่านหายเร็วๆ นะคะ คุณโบว์ ✌️✌️ , ขอให้คุณแม่หายไวไวนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่โบว์ 😍

ขอให้คุณแม่หายไวๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ✌✌✌🤗😍❤ , ขอให้คุณยายหายไวไวนะคะแม่โบว์✌️✌️❤️❤️ , ขอให้คุณยายสุขภาพแข็งแรงนะคะ❤️❤️❤️❤️ , ขอให้คุณยายหายไวๆนะคะ❤️❤️❤️ , ขอพี่อ๋อยหายไวๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ 🌷💕✌✌❤ ขอให้คุณยายหายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : vanda29