ขนมจีน อัปเดตความน่ารักลูกชาย น้องไคเด้น

เป็นหนุ่มน้อยที่ฉายเเววหล่อมาตั้งเเต่ยังเด็กเลยค่า สำหรับ น้องไคเด้น ลูกชายของสาว ขนมจีน กุลมาศ ที่ตั้งเเต่สาวขนมจีนคลอดลูกชาย เจ้าตัวก็ได้ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว พร้อมทั้งเผยภาพความน่ารักให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่ตลอด เเละจะเห็นได้ว่าน้องไคเด้นนั้นหล่อน่ารักมากๆ

ไม่ว่าจะมองมุมไหนหนุ่มน้อยก็น่ารักสุดๆ จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันหลงในความละมุนของลูกชายบ้านนี้ไปตามๆกัน ถึงเเม้ว่าสาวขนมจีนจะเป็นคุณเเม่เลี้ยงลูกชาย เเต่เธอก็มีความสุขมากๆ เเถมยังกลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้อย่างรวดเร็วด้วย

ล่าสุด สาวขนมจีน ได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องไคเด้นในวัย 8 เดือนว่า”ผมไคเด้น อายุ 8เดือนแล้วครับบบบ @kaidensarasas ดูทำหน้าเข้าเอาเรื่องมากๆ

เมื่อแม่ให้ใส่หมวก ตอนนี้ผมคลานได้แล้วถึงแม้จะขี้เกียจก็ตาม เกาะคอกได้แล้ว พูดโต้ตอบได้ อ้อๆแอ้ๆ ร่าเริงยิ้มง่ายหัวเราะเก่ง ทานได้เยอะมาก ทั้งข้าวและนม

มีเบื่อนมบ้างนิดหน่อย หากถามว่านานยาวไหมนั้นนนน….. 555555 ไม่เลย ช่วยด้วยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครมีทริคดีๆมาแชร์กันหน่อยนะคะ

เริ่มหย่านมรอบดึกไปได้ไม่ถึง7วัน คุณชายเขาก็ร้องครวญครางทั้งคืน แม่ไม่ไหวสุดท้ายยอมแพ้คุณเค้าค่ะ ส่วนปล่อยร้องคุณยายคนไม่ได้ แม่ก็โดนยายรุมประนาม

คุณยายเลยจะกลับไปนอนบ้านแล้ว ทนฟังหลานร้องไห้ไม่ได้ค่ะ #day246 #8m1d #kaidensarasas @babycouture_brand”

เผลปเเป๊บเดียวน้องไคเด้นก็เริ่มที่จะเป็นหนุ่มหล่อมากขึ้นทุกวัน เเถมพี่ๆเเฟนคลับยังพากันตกหลุมรักสุดๆ เจอความน่ารักของน้องไคเด้นเข้าไป

ไม่ว่าจะเป็นพี่ๆเเฟนคลับหรือว่าเพื่อนๆของสาวขนมจีนในวงการบันเทิง ต่างก็พากันโดนหนุ่มน้อยคนนนี้ตกไปเต็มๆ หล่อจนใจละลายจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:knomjeankulamas