นักร้องสาว อัดคลิปร่ำไห้

ทำเอาชาวเน็ตส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่ะ หลังนักร้องลูกทุ่งสาวรุ่นใหญ่อย่าง “เจี๊ยบ กนกพร อาร์สยาม” เจ้าของเพลง โชคดีปีใหม่ , ขอบคุณหมอชิต , ดีใจได้กลับบ้าน หรือ สาวขี้ดื้อ ที่แฟนๆไม่ได้เห็นหน้าเธอในวงการเพลงมาซักพักใหญ่แล้ว ออกมาเปิดเผยว่า

ตัวเองนั้นป่วยมะเร็งเต้านมระยะที่ 3 ซ้ำร้ายยังต้องดูแลแม่ที่ป่วยมะเร็งนิ่วถุงน้ำดีด้วย งานนี้ก็ทำให้หลายคนส่งกำลังใจให้รัวๆ รวมถึงโอนเงินช่วยเหลือ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัดคลิปทั้งน้ำตา และบอกเลยว่าขอไม่รับบริจาคเงินเพราะอยากจะทำงานด้วยตัวเองมากกว่า

โดยกล่าวในคลิปว่า “สวัสดีค่ะ เจี๊ยบ กนกพร อาร์สยามค่ะ ก็ ไม่ได้ร้องไห้เพราะตัวเองป่วยนะคะ ร้องไห้เพราะว่าก่อนหน้านี้ได้โพสต์ไปแล้วนะคะว่าเจี๊ยบไม่ได้รับบริจาคนะคะ ถึงแม้ว่าเจี๊ยบจะป่วย ต้องดูแลแม่ ดูแลลูกๆ โอเคแน่นอนมันมีภาระมันมีค่าใช้จ่ายแต่ว่า เจี๊ยบขอขอบคุณนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ขอบคุณพี่น้องเพื่อนพ้องน้องพี่ที่ไม่ลืม แล้วก็โอนตังค์มาให้นะคะ ช่วยค่ายา แต่เจี๊ยบอยากทำงานนะคะ ถ้าหากว่าเจี๊ยบมีสินค้าโพสต์ขายช่วยอุดหนุนแค่นี้ก็เป็นบุญคุณแล้วนะคะ เจี๊ยบไม่อยากเป็นภาระใครแล้วก็อยากทำให้ตัวเองมีคุณค่า คือได้ทำงานแล้วก็มีสินค้ามาขาย ถ้าหากว่าเจี๊ยบมีสินค้าโพสต์ขายที่เฟซ ช่วยอุดหนุนเจี๊ยบด้วยก็แล้วกันนะคะแต่ไม่ต้องโอนตังค์มานะคะ แค่นี้ก็ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

และได้ออกมาโพสต์แคปชั่นว่า “แค่อุดหนุนสินค้า#ก็กราบขอบพระคุณมากแล้วค่ะ#เจี๊ยบอยากทำงาน#หากมีสินค้าขึ้นหน้าเฟชช่วยอุดหนุนด้วยนะคะ🙏🙏”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยว่า  ขอให้หายใวๆนะครับผม , ส่งกำลังใจให้นะคะพี่❤️❤️🤟 , สู้ๆนะลูกแม่เป็นกำลังใจไห้นะจะ , สู้สู้สู้เด้อน้อง , หายไวไวนะครับ , เป็นกำลังใจให้พี่เจี๊ยบสู้สู้นะคะขอให้พี่หายเร็วไวนะคะ💞💞✌️✌️✌️

เป็นกำลังใจให้ครับ สู้ๆครับผม , กำลังใจนะครับผม✌️✌️💪💪💪💪💪 , สุ้ๆเด่อจ้า , สู้ๆเด้อจ้าหายไวๆเด้อจ้า , สัูๆๆครับ , สู้ๆกำลังใจ , เป็นกำลังใจให้ครับ พร้อมสนับสนุนและอุดหนุนสินค้าครับ , สู้ๆเด้อเอื้อย

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่ะ และหลังจากนี้ใครที่อยากช่วยเหลือเธอก็สามารถอุดหนุนสินค้าที่โพสต์ขายได้ โดยสามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค “เจี๊ยบ กนกพร” กันได้เลย

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้คุณเจี๊ยบหายป่วยเร็วๆนะคะ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แม้จะเจ็บป่วยและมีภาระมากมายแต่ก็ไม่คิดขอเงินบริจาค แต่เลือกที่จะหาเงินด้วยตัวเองมากกว่า

หวังว่าหวังจากนี้จะมีแต่เรื่องดีๆเข้ามานะคะ และขอให้สินค้าที่คุณเจี๊ยบนำมาขายนั้นขายดิบ ขายดีด้วย ใครที่อยากช่วยเหลือหรืออุดหนุนสินค้าก็สามารถไปดูได้ที่หน้าเฟซบุ๊คของเธอกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : เจี๊ยบ กนกพร