น้องเวทย์มน ลูกสาวใบเตย แต่งเป็นอาหมวย

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับก็จะเห็นทั้งความน่ารักและความสดใสของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ

ส่วน น้องเวทย์มน นั้นต้องยอมรับเลยค่ะว่าตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูน่ารักน่าชังไปซะหมด แถมยังเป็นสาวน้อยที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสอีกด้วย

แล้วเห็น ดีเจแมน ในลุคเข้มๆดุๆอย่างนั้นแต่ขอบอกเลยค่ะว่าเวลาที่อยู่กับลูกสาวนั้นดูเป็นคุณพ่อที่อ่อนโยน และอบอุ่นมากๆๆๆที่สำคัญเห่อลูกสาวหนักมากๆๆทั้งกอด ทั้งหอม จนแก้มช้ำไปหมด

นอกจากนี้ น้องเวทย์มน ยังเป็นที่รักของ คุณย่าป๋อง ดวงแข อีกด้วยค่ะด้วยความที่เป็นหลานสาวคนแรกและคนเดียวงานนี้ ย่าป๋อง ทุ่มเต็มที่ค่ะมาช่วย ใบเตย เลี้ยงลูกตั้งแต่เกิดจนถึงตอนนี้เลย

ขนาดตอนนี้หลานสาวตัวโตขึ้นกว่าเดิมมากแล้วคุณย่าก็ยังอุ้มไหวนะคะ ซึ่งเวลาที่คุณย่ามาหาหลานสาวนั้นดูมีความสุขมากๆๆ นอกจากนี้ น้องเวทย์มน ยังฉายแววความสวยตามคุณย่าไปอีกด้วยนะคะ

แล้วอีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลตรุษจีนแล้ว ล่าสุด น้องเวทย์มน ก็ได้ออกมาอวดความสดใสในชุดกี่เพ้าสีแดงบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆๆ สาวน้อยตากลม ขนตางอนน่ารักน่าชังเชียว

โดยทาง ใบเตย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ซงมาจากตัวเถา นังซังเปามาจากแดนไกล มีเสื่อผืนหมอนใบ หัดพูดไทยยังไม่แข็งแรง 🎉 #babyvatemon” อาหมวย เวทย์มน น่ารักจังเลยลูก

หลานสาว ย่าป๋อง นี่น่ารักจริงๆเลยค่ะไม่เคยทำให้พี่ๆแฟนคลับต้องผิดหวังเลย ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ยังดูน่ารัก ซึ่งก็มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของสาวน้อย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารักมาก❤️❤️ , อาหมวย❤️❤️❤️❤️ , อาหมวยน้อยลูกสาวพ่อแมนแม่ใบเตยช่างน่ารักจังเลย❤️❤️ , น่ารักก , น่ารักมาก น่ารักขนาดนี้คุณย่าไปไหนไม่รอดแล้วลูก

ขอขอบคุณ : baby_vatemon