ต้นหอม ให้รัศมีแข ออกจากบ้าน

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเลยค่ะ สำหรับ ต้นหอม ศกุนตลา พิธีกรและนักแสดงคนเก่งซึ่งที่ผ่านมานั้น ต้นหอม ก็ลุยทำงานในวงการอย่างรัวๆไม่ว่าจะงานพิธีกร งานแสดง รับหมดค่ะอีกทั้งยังเป็นสาวที่อารมณ์ดี ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้าง

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ต้นหอม นั้นมีความสนิทสนมกันอย่างมากกับนักแสดงอย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น บอกเลยค่ะว่ารักกันอย่างกับพี่น้องกันแท้ๆเลยมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนๆติดตามอยู่บ่อยๆ

แล้วก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า รัศมีแข นั้นสนิทสนมกันอย่างมากกับ น้องปกป้อง ลูกชายบุญธรรมของ ต้นหอม ลุงกับหลานคู่นี้บอกเลยค่ะว่าตัวติดกันแทบตลอดเวลารักกันมากๆๆๆ

แล้วล่าสุด รัศมีแข ก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์สุดน่ารักของตัวเองกับ น้องปกป้อง ให้กับ ต้นหอม ดูโดยในคลิปนั้น รัศมีแข อ้อนอยากจะกินแอปเปิ้ลจากนั้นหลานชายก็หยิบแอปเปิ้ลป้อนลุงอย่างน่ารัก

โดยทาง รัศมีแข ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า ““ @djtonhorm หายใจลึกๆ…ก่อนดูคลิปนี้นะ”#วิถีคิงคอง” โอ๊ยทำไมน่ารักขนาดนี้ลูก ไม่ว่าลุงจะอ้อนขออะไรหลานชายสุดที่รักก็จัดให้หมด

จะอ้อนให้จูบก็จูบ จะอ้อนให้กอดก็กอดดตามใจลุงทุกอย่างเลย แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่า ต้นหอม จะไม่ถูกใจเรื่องนี้สักเท่าไหร่นะคะเพราะว่าถึงขั้นรีบเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ไล่ รัศมีแข ให้ออกจากบ้านอย่างไวเลย

โดยทาง ต้นหอม ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เก็บข้าวเก็บของละออกไปจากบ้านชั้นเดี๋ยวนี้ รักกันมากใช่มะ คอยดูนะ ทรายจะแย่งทุกอย่างของทรายคืน” โอยฮาไม่ไหวซึ่งทั้ง 2 คนก็อำกันขำๆนะคะ

น้องปกป้อง น่ารักขนาดนี้ใครก็ตกหลุมรัก ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนก็ชมว่า น้องปกป้อง กับ ลุงแข นั้นน่ารักมากๆๆเวลาที่อยู่ด้วยกัน

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ปกป้องน่าเอ็นดูรักลุงแขมาก อยากให้ลุงแขไปส่งน้องเวลาไปโรงเรียน❤️❤️❤️ , ปกป้องน่ารัก ปกป้องรักลุงแขมาก❤️❤️❤️❤️ , รักลุงหมี , คู่นี้เค้าน่ารักอ่ะ??? , น่ารักทั้งหลานทั้งลุงเลยค้าบ?? , ลุงแขอ้อนเก่งงงปกป้องงงน่ารักก?? น่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : rusameekae , djtonhorm