โอปอล์ โพสต์อวดภาพล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง “โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงหรือผลงานการเป็นพิธีกรก็ตาม

แถมยังมีธุรกิจส่วนตัวด้วย เรียกได้ว่าปังทั้งในจอและนอกจอเลยละค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้ว เพราะมีทายาทด้วยกัน 2 คนนั่นก็คือ น้องอลิน-อลัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แต่ก็ยังสวยและแซ่บไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ

ล่าสุด ก็ทำแฟนๆฮือฮาอีกครั้งหลังคุณแม่คนสวยออกมาโพสต์ภาพของตัวเอง เพราะภาพล่าสุดนี้จะเห็นเลยว่าเจ้าตัวผอมมากและดูสวยเป๊ะกว่าเดิมอีก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากค่ะแม่โอป , ผอมสวยยย??? , เดี๋ยวนี้สวยมากๆ สวยแบบดาราhollywood เลยอ่ะ, สวยมากๆค่ะ ❤️? , สวยมากแม่❤️❤️❤️❤️ , How to การลดน้ำหนักหน่อยคร้าาาาาา?????

แม่ หุ่นนนนนนน❤️❤️❤️❤️❤️?????? , คุณโอปอลดูแลตัวเองดีมากเลยค่า สวยขึ้นกว่าเดิมเยอะมากเลย สวยสุขภาพดีในแบบของตัวเอง ❤️เป็นอินสปายให้กับสาวๆคนอื่นอีกเยอะเลย ?, แม่โอบผอมสวยคม เปรี้ยว เยี่ยวราดมาก??? , ขอhow toทำรายการอาหารแต่มีหุ่นแบบนี้หน่อยแม่!!!?? , สวยมากกกกดค่ะแม่ ?????

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าแม่สวยมาก เรียกได้ว่าดูสวยสุขภาพดีในแบบของตัวเองจนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆอีกหลายคนเลย

แถมหลายคนยังเข้ามาสอบถามเคล็ดลับเลยว่าคุณแม่มีเคล็ดลับอะไรดีๆหรือเปล่าถึงทำให้หุ่นดูเป๊ะได้ขนาดนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้คุณแม่ออกมาแชร์ละกันเนอะ ว่ามีวิธีดูแลสุขภาพของตัวเองยังไง

เชื่อว่าคุณแม่จะต้องมีวิธีดูแลตัวเองแน่นอนเลยละค่ะ เพราะขนาดมีลูก 2 แล้วก็ยังหุ่นแซ่บไม่เปลี่ยน เอาเป็นว่ายังไงก็รอเคล็ดลับดีๆจากคุณแม่นะคะ อย่าลืมออกมาแชร์ให้แฟนๆได้รู้กันบ้างนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะสวยเก่งรอบด้านมาก เรียกได้ว่าโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว ไม่ว่าจะวงการนักแสดงหรือวงการการเป็นพิธีกรก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ opalpanisara