แจ็ก ซื้อรถมัสแตง เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน

เป็นอีกหนึ่งยูทูบเบอร์คนดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ แจ็ก แปปโฮ ที่มีผู้ติดตามเกือบ 5 ล้านคนถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความตลกและไลฟ์สไตล์ต่างๆของ แจ็ก แถมยังมีงานติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นงานรีวิวสินค้า งานโชว์ตัวรายการต่างๆรับทรัพย์แบบรัวๆเลยค่ะ

แล้วล่าสุด แจ็ก ก็ขอทุ่มไม่อั้นค่ะด้วยการเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าของแฟนสาวด้วยรถมัสแตงสุดหรู โดยทางแฟนสาวของ แจ็ก นั้นได้โพสต์ขอบคุณแฟนหนุ่มพร้อมทั้งเผยความในใจของตัวเอง

โดยเล่าว่า “งืออ ขอบคุณสำหรับของขวัญวันเกิดล่วงหน้านะคะ เซอร์ไพรส์กันไปมา5555 เค้าเกิดตั้งเดือนหน้ารู้แหละว่าอยากขับเอง ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง แฟนเค้าเก่ง ไม่รู้จะพูดไรต่อเลยอ่ะซึ้ง

ไม่คิดว่าแฟนคนนี้จะหามาได้ ไม่คิดว่าจะมีรถเท่ๆขับ ของเค้าก็เหมือนของตัวเอง ของตัวเองก็เหมือนของเค้า เค้าจะคอยยืนอยู่ข้างๆตัวเองตลอดไป จนตอนนี้ก็เข้าปีที่ 13 แล้วนะที่อยู่ด้วยกันมา

จากที่เคยเป็นแค่เซลล์ขายรถมัสแตงตอนนี้ได้เป็นเจ้าของแล้วนะคะ เค้าก็ยังยืนยันคำเดิมไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนแปลงไปตัวเองจะเก่งมากขึ้นแค่ไหนxูก็ยังจะด่าxึงทุกๆวัน ทุกๆวัน

ปีนี้เป้าหมายชัดเจนและสำเร็จไป 2 อย่างแล้ว ยังเหลืออีกนะสตูแปปโฮ รถในฝันคันแรกMustang5.0 ร๊ากกกกกกกกกกกกจตุรงค์” ขยันทำงานแล้วยังดูแลคนในครอบครัวเป็นอย่างดีอีกด้วย

ส่วนทางด้านของ แจ็ก นั้นก็ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับแฟนสาวพร้อมกับรถคันใหม่โดยมีภาพด้านหลังเป็นบ้านของทั้งคู่ โดย แจ็ก ระบุว่า “ยินดีกับผมหน่อยครับ ผมไม่เคยโดนชมเลย เคยแต่โดนด่า”

เพื่อนๆเข้ามาร่วมแสดงความยินดีเพียบเลยว่า xึงเก่งมากๆแจ๊ค ❤❤❤ , สุดยอดเเจ็ค , ยินดีด้วยนะครับน้องชาย น้องสาว??? , อยากเห็นคลิปขับคันนี้ลงสระ หรือ ลงคลองครับ❤️❤️ , สุดยอดมากน้องรักเก่งที่สุด❤️❤️❤️❤️❤️ , สุดจัด

ยินดีด้วยครับบบบบบบบบบบบ??? , ยินดีด้วยเพื่อน ??? , สุดยอดดประสบความสำเร็จมากกก , คลิปแรกที่ดู คือ ขี่มอไซค์ ลงคลอง อันแรกๆ เลย , หล่อเหลาเอาการ , รองเท้าสวยมากเลยพี่ขอซื้อต่อ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : Jaturong Papho