น้องชูใจ ลูกพ่อกอล์ฟ โตเป็นสาวแล้ว

เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “น้องชูใจ” ลูกสาวหัวแก้ว หัวแหวนของแร็ปเปอร์หนุ่ม กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เพราะน่ารัก น่าเอ็นดูมาตั้งแต่เด็กเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตตั้งแต่ยังเด็กเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้

น้องชูใจก็ได้โตเป็นสาวแล้ว แถมยังมีโอกาสได้กระทบไหล่คนดังอยู่หลายครั้ง เพราะคุณพ่อนั้นทำงานเพลงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังจนมีโอกาสได้ร่วมงานกับนักร้องคนดังมากมายหนึ่งในนั้นก็คือ นักร้องไอดอลชื่อดังอย่าง แบมแบม กันต์พิมุกต์ หรือ แบมแบม GOT7

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่น้องชูใจได้ถ่ายรูปคู่กับ แบมแบม งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะน่ารักด้วยกันทั้งคู่ แถมเผลอแปปเดียวน้องชูใจก็โตทันพี่แบมแบมแล้ว จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า มาในตรีมชุดคู่หรอคะ? , ไม่เขิลคนนูนู่เเล้วว❤️❤️❤️ , น่ารักมาก? , น่าร้ากกก?? , น่ารักมากกกๆๆๆๆ, แงงงง❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากกกกก เขินพี่นู่มั้ยค้า?❤️

น่าร๊ากกกกกที่สุดเลย❤️ , น่ารักกกกก? , ชูชูกับพี่นูนู่ของเค้า? , ชุดคู่น่ารัก ❤️❤️ , น่ารัก?? , ❤️โตทันพี่แบมแล้วลู๊กกกก , งื้ออออ น่ารักค่ะ, แงงงงง น่ารักมากๆเลยค่ะ ?? , น่าตาผู้ชนะ??

เรียกได้ว่าเผลอแปปเดียวก็โตเป็นสาวแล้วละค่ะ สำหรับน้องชูใจ แถมยังเป็นสาวน้อยที่น่าอิจฉามาก เพราะแบมแบมรักและเอ็นดูเหมือนน้องสาวเลย เรียกได้ว่ากลับมาไทยก็จะมาทักทายน้องสาวคนนี้ตลอด

แถมชูใจเองยังได้กระทบไหล่นักร้องคนดังอีกหลายคนเลยด้วย เพราะตามไปดูงานกับคุณพ่อบ่อยๆ แหมศึกษาดูงานตั้งแต่เด็กๆแบบนี้โตมาแล้วอาจจะได้เป็นนักร้องหรือเป็นโปรดิวเซอร์เพลงเหมือนคุณพ่อก็ได้เนอะ

และสำหรับแฟนคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของน้องชูใจก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม belleinsmile กันได้เลย เพราะคุณแม่นั้นมักจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารัก

ของน้องชูใจให้ได้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว เอาเป็นว่าใครที่ไม่อยากพลาดโมเมนต์ความน่ารักของน้องชูใจก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่อินสตาแกรมของคุณแม่กันได้เลย รับรองว่าจะตกหลุมรักสาวน้อยคนนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ belleinsmile