อาเล็ก เปิดใจ ถึงความสัมพันธ์นางเอกสาว โบว์ เมลดา

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับคู่ของพระเอกหน้าตี๋อย่าง “อาเล็ก ธีรเดช” และนางเอกสาว “โบว์ เมลดา” เพราะก่อนหน้านี้ออกมายอมรับว่ากำลังคุยๆกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ยอมรับไปแบบนั้นก็มีภาพความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

และก่อนหน้านี้ก็มีทริปที่พาสองครอบครัวไปเจอกันด้วย งานนี้ก็ทำหลายคนอดลุ้นไม่ได้เลยว่าแบบนี้จะพัฒนาถึงขั้นเรียกว่าแฟนหรือยัง ? ล่าสุด หนุ่มอาเล็กก็ได้ออกมาตอบสัมพันธ์ในครั้งนี้แล้วว่า ก็ต้องเรียนรู้กันไปและยังไม่ใช้คำว่า แฟน จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

เรียกได้ว่าช่วงนี้กำลังคลั่งรัก ?

อาเล็ก : ผมไม่อยากใช้คำว่าคลั่งรักอะครับ อยากใช้คำว่าอยากอยู่กับคนที่เราชอบ ทุกอย่างมันก็พัฒนาไปตามช่วงเวลา พอเราได้รู้จักกันมากขึ้น มันก็มีเรื่องราวให้ได้รู้จักตัวตนของกันและกันมากขึ้นซึ่งมันคงยากเนอะ ที่จะเจอคนที่เฟอร์เฟคไปทุกอย่าง มันก็จะมีเรื่องที่เราต้องเรียนรู้กันไป ตอนนี้ก็รู้จักกันมาได้ 4-5 เดือนแล้วมันก็ทำให้เรารู้จักกันขึ้นเยอะครับผม

แบบนี้เรียกแฟนรึยังคะ ?

อาเล็ก : ยัง ยังเป็นช่วงเริ่มอยู่

แล้วทริปเชียงรายนี่ยังไง จับไม้ จับมือ ?

อาเล็ก : คือจริงๆเล็กอะก็ไปกับครอบครัวเล็กแหละ มันเป็นช่วงปีใหม่ก็เลยชวนโบว์ไปด้วย แล้วก็มีอีกหลายๆคน เพื่อนๆญาติๆก็ไป ก็แนะนำให้รู้จักครับจริงๆเล็กเคยเจอแม่น้องอยู่แล้ว น้องก็เคยเจอพ่อแม่เล็ก ก็ไปเที่ยวด้วยกันเฉยๆ

เข้ากันได้ดีไหม 2 ครอบครัว ?

อาเล็ก : ก็ไม่มีอะไรที่ ไม่มีปัญหาอะไรครับ

เป็นยังไงคะบรรยากาศ ?

อาเล็ก : ก็สนุกสนานดีครับผม จริงๆโบว์กับคุณแม่เขาเป็นคนเหมือนกันนะ สนุกสนานเหมือนกันก็มาแบบเอนเตอร์เทนพ่อแม่เล็ก พ่อแม่ก็หัวเราะกันทั้งวัน

เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องใช้เวลาศึกษากันไปเนอะ แต่หนุ่มอาเล็กก็ไม่อยากจะให้คำว่าคลั่งรักให้ใช้คำว่า อยากอยู่กับคนที่ชอบจะดีกว่า แหม ๆเอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ เชื่อว่าถ้าได้เลื่อนสถานะเมื่อไหร่

ก็คงจะออกมาบอกแฟนๆด้วยตัวเอง เพราะที่ผ่านมาก็เปิดเผยด้วยกันทั้งคู่ไม่ว่าจะคบใคร ยังไง ทั้งคู่ก็เปิดเผยหมดไม่มีมาแอบคบหรอก เอาเป็นว่ายังไงก็ให้เวลาทั้งคู่ได้ศึกษากันเพิ่มอีกหน่อยก่อนจะพัฒนามาเป็นแฟน

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain