ครูนึ่งลูกชิ้นขายให้นักเรียน แต่ลืมปิดแก๊ส

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนเห็นแล้วอดขำไม่ได้จริงๆค่ะ สำหรับบัญชีผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่ชื่อว่า “waterrrrnam” ที่เป็นครูสาวอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งได้ทำลูกชิ้นนึ่งขายให้กับทางเด็กนักเรียน แต่ว่าดันเกิดเรื่องขึ้นค่ะเพราะว่าทางครูสาวนั้นลืมปิดแก๊สที่นึ่งลูกชิ้นอยู่

แล้วด้วยความที่ลูกชิ้นที่ทางครูสาวนำมานึ่งขายนั้นก็มีหลากหลายและหนึ่งในนั้นก็มีไส้กรอกหนังกรอบด้วย และแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นค่ะเพราะเมื่อทางครูสาวเปิดฝาหม้อนึ่งออกเท่านั้นแหละค่ะ

ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าก็คือไส้กรอกหนังกรอบที่แตกกระจายอยู่เต็มหม้อนึ่ง โอ๊ยเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะบางชิ้นนี่ขาดครึ่งเลยทีเดียว ซึ่งลูกชิ้นหรือไส้กรอกชนิดอื่นไม่แตกนะคะเป็นแค่ที่หนังกรอบ

โดยทางครูสาวระบุว่า “ลืมปิดแก๊ส #ลูกชิ้นยืนอึ้ง #ลูกชิ้นนึ่ง” แต่ใครจะไปคิดค่ะว่าไส้กรอกที่แตกกระจายนั้นจะกลายมาเป็นเมนูโปรดของเด็กนักเรียน เพราะว่าเด็กๆนั้นซื้อจนหมดเกลี้ยงเลย

ถือว่าเป็นความผิดพลาดที่ทำให้ค้นพบเมนูโปรดของเด็กนักเรียนก็แล้วกันนะคะคุณครู งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่เห็นคลิปดังกล่าว

ซึ่งหลายคนนั้นก็เข้ามาแนะนำให้กับคุณครูว่าคราวหน้าจะต้องปิดฝาหม้อนึ่งไม่ให้สนิทเพื่อที่ไส้กรอกจะได้ไม่แตกแบบนี้อีก ในขณะที่อีกหลายคนก็เข้ามาบอกว่าแบบนี้เป็นอะไรที่อร่อยถูกปากมากๆ

อร่อยถึงขนาดที่ว่าทางครูสาวนั้นไม่ได้ลองชิมเลยค่ะ เพราะว่าไม้ตอบกลับคนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ว่าจะลอง ไม่ได้ลองเลยค่ะนักเรียนซื้อหมดก่อน” โอ๊ยเอ็นดูครูจังเลยคราวหน้าทำไส้กรอกแตกๆเยอะๆเลยนะคะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า โอเคไส้กรอกหนังกรอบ แบบแตกๆก็อร่อยนะเนี้ย เป็นบ่อย55555😅😅😅 , ถ้าปิดฝาไม่สนิทจะไม่แตกคะ จาก ประสบการณ์เคยบานเต็มซึ้ง 😂😂😂 , เราก็อึ้ง😂😂

เวลานึ่งต้องแง้มฝาทิ้งไว้เลยค่ะ ไม่ต้องปิดสนิท ที่ร้านเราทำตลอด เพราะถ้าปิดฝาสนิทแล้วพอไฟแรงจะแตกแบบนี้ตลอดเลยค่ะ😂 , 555555555555😅 , เคยเหมือนกันแตกหมดเด็กๆบอกน้ำจิ้มเข้าถึงมากจ้าว , แบบนี้ อร่อยมากคะ คอมเมนต์รัวๆเลย

ขอขอบคุณ : waterrrrnam