หมอเจี๊ยบ รับเคยมีเเฟนเป็นผู้ชาย

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงที่มีความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการ สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา ที่นอกจากเธอจะเป็นนางสาวไทย นักเเสดง พิธีกร นักกีฬาเเล้ว หมอเจี๊ยบยังเป็นเเพทย์ที่มีความรู้ความชำนาญอีกด้วย ทางด้านชีวิตส่วนตัวหมอเจี๊ยบกำลังคบหาดูใจกับ เดียร์ บุศรา เจ้าของกิจการลูกโป่ง

ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในความรักของทั้งคู่ เพราะตอนนั้นหมอเจี๊ยบจะไปหาซื้อลูกโป่งไปง้ออดีตเเฟนเก่า จากลูกค้า กลายมาเป็นเพื่อนที่ปรึกษา เเละกลายเป็นคนรู้ใจในที่สุด ปัจจุบันทั้งคู่ยังคบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปี

เเถมยังสร้างบ้านหลังใหญ่อลังการมูลค่านับสิบล้านบาทด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆ เเละหมอเจี๊ยบยังมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆกับสาวเดียร์ให้ได้เห็นกันอยู่เสมอด้วยค่า

เเต่กว่าที่หมอเจี๊ยบจะออกมาเปิดเผยตัวตนว่าเป็นLGBTQ หมอเจี๊ยบยังเคยคุยกับเพศตรงข้ามมาก่อนเเละถึงขั้นเกือบจะคบหากันในฐานะเเฟนอีกด้วย

โดยหมอเจี๊ยบได้อกมาเผยว่า “เรียกว่าเป็นเเฟนเเต่ยังไม่ตกลงเป็นเเฟนจะดีกว่า ตอนนั้นอยู่ประมาณปีหนึ่งปีสอง คือคุยกับผู้ชายเลยก็ไปทำทุกอย่างกับเขา

คบเหมือนเป็นเเฟน ไปดูหนัง ไปเล่นกับเขา เเต่โชคดีที่ไม่ได้เกินเลยกันเพราะเขาเป็นสุภาพบุรุษมาก เเต่สุดท้ายก็ห่างๆกันไป คือกลัวการคอมมิตเมนต์กับผู้ชาย

สมมุติว่าจะต้องมีอะไรกัน กลัวตรงนั้นไม่กล้ามีอะไรกับผู้ชายเเต่ถ้าสมมุติเเต่งงานก็คงต้องมีเลยรู้สึกว่า เราชอบผู้ชายได้นะ เเต่ถ้าถึงขั้นที่จะต้องเกินเลยกันจะกลัว

จนมาถึงจุดที่อยากคบผู้หญิง ไม่อยากคบผู้ชาย มันมีความรู้สึกชอบ จะมองผู้หญิงน่ารักมาตั้งเเต่เด็กเเล้ว เเต่ก่อนเราเป็นผู้หญิงผมยาวใส่กระโปรงมาตลอด

เพื่อนก็ไม่รู้ว่าเราชอบผู้หญิง จำได้เลยว่าตอนม.4 ชอบผู้หญิงคนหนึ่งเเต่ไม่กล้าบอกเค้า ไม่รู้ว่าเค้าชอบผู้หญิงรึเปล่าเเล้วเค้าชอบเล่นบาสเราก็เลยไปสมัครเเต่สุดท้ายไม่กล้าเล่น จนเค้าได้ผู้หญิงในทีมบาสเป็นเเฟน

ขอบคุณข้อมูล:ห้าวเก้ง