น้องเฮอริเคน เจอคนใจดี

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “เฮอริเคน ชิงร้อย” หนุ่มน้อยที่เคยมาร่วมสร้างสีสันในรายการ ชิงร้อย ชิงล้าน เพราะไม่นานมานี้น้องเฮอริเคน ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปในช่องยูทูปของตัวเอง พร้อมกับบอกเล่าเลยว่าที่หายหน้า หายตาไปนานนั้น

เป็นเพราะว่าชีวิตเจอกับปัญหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ไม่มีงาน-ไม่มีเงิน จะมาขายต้นไม้หาเงินช่วยครอบครัว แม่ก็ไปก่อน พอแม่ไปได้ 2 วันบ้านก็ถูกยึด พี่น้องที่เคยอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวใหญ่ต่างก็แยกย้าย ตอนนี้จึงเหลือแค่ตัวเองกับพ่อและน้องอีกคน

ซึ่งตอนนี้ เฮอริเคน ก็ต้องทำงานเพื่อหาเงินมาซื้อแพมเพิสและนมของน้อง และได้ของานผู้ใหญ่ใจดีด้วย เพราะเจ้าตัวพร้อมทำงานมากและทำได้ทุกอย่าง จะให้ไปช่วยไลฟ์สดขายของหรือรีวิวอะไรก็ได้หมดเลย

ล่าสุด หลังจากที่น้องเฮอริเคนเล่าชีวิตของตัวเองไปแบบนั้น นักแสดงหนุ่มที่กำลังหันมาเอาดีทางด้านยูทูบเบอร์อย่าง นิกกี้ ณฉัตร ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เฮอริเคน dm หาพี่ ใน ไอจีหน่อย” ในขณะที่น้องก็ตอบกลับแล้วว่า “ข้อความไปแล้วครับ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ฮีโรมาแล้ว , ขอบคุณที่มาจริงๆนะคะ ดีใจแทนน้องเฮอมาก พี่เฝ้าคอมเม้นท์นักยูทูปหลายคนเลย มีแต่น้องนิกกี้ที่ตอบกลับ ซึ้งใจมาก น้ำตาจะไหล 🥺, รักๆๆเลยค่ะ ขอบคุณที่มาจริงๆ ช่วยสนับสนุนน้องหน่อยนะคะ 🙏🙏🙏 , พี่นิกกี้มาาาาาาา เย้ๆๆ

ฮีโร่นิกกี้มาช่วยน้องแล้ว , ขอบคุณแทนน้องมันมากๆนะพี่ , ถ้าช่วยน้องได้จริงๆ ขอขอบคุณมากเลยค่ะ สงสารน้องเฮอ อายุยังน้อยเจอปัญหามากมาย , นายน้อยช่วยน้องเฮอหน่อยนะครับ ,สุดยอดคับ fcขาหื่น , พระเอกมาจนได้ หมดเวลาจะใช้ตัวแสดงแทน สุดยอดไปเลยคับนิ้กกี้

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชื่นชมนิกกี้ที่เป็นเหมือนฮีโร่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือน้อง เอาเป็นว่าหลังจากนี้นิกกี้จะช่วยเหลือน้องยังไงบ้างก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

อาจจะมีการจ้างให้ไปร่วมแจมในคลิปหรือช่วยหางาน หรือมอบเงินให้น้องหรือเปล่าก็ต้องติดตามกันเนอะ เอาเป็นว่าผู้ใหญ่ใจดีในวงการคนไหนที่มีงานก็สามารถติดต่อน้องเฮอริเคนกันได้นะคะ

เพราะชีวิตที่ผ่านมาของน้องน่าสงสารจริงๆ เอาเป็นว่าหลังจากนี้ก็หวังให้มีผู้ใหญ่ใจดีหยิบยื่นโอกาสดีๆเข้ามาให้น้องเฮอริเคนอีกครั้งเนอะ เพราะตัวแค่นี้แต่ต้องแบกรับความรัผิดชอบอะไรตั้งหลายอย่าง

ขอบคุณข้อมูล : @ nickynachat